กรกฎาคม 18, 2024

“สปาร์คเคิล” จัดงานเปิดตัวยาสีฟันสูตรใหม่ “ยาสีฟันสารสกัดเมล็ดกัญชง” แท็กทีมพรีเซ็นเตอร์ “ญาญ่า-อุรัสยา” เผยเคล็ดลับยิ้มสวย ปากสะอาดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

           บริษัท คิวรอน จำกัด บริษัทในเครือของ บริษัท ดู เดย์ ดรีม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “สปาร์คเคิล” (SPARKLE) แท็กทีม ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ พรีเซ็นเตอร์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเพื่อการดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน “ยาสีฟันสปาร์คเคิล สูตรสารสกัดเมล็ดกัญชง (SPARKLE NATURAL HEMP SEED EXTRACT)” ที่มอบความรู้สึกสะอาดสดชื่นผ่อนคลายช่องปากทุกครั้งที่แปรงฟัน ผสาน 3 พลังธรรมชาติเอกสิทธิ์เฉพาะของสปาร์คเคิล นำโดย สารสกัดเมล็ดกัญชง, สารสกัดดอกคาเลนดูล่า และ สารสกัดฟ้าทะลายโจร พร้อมชูคอนเซ็ปต์ #ยิ้มญาญ่ายิ้มสปาร์คเคิล ในงาน “Tops Beauty Bazaar 2022” ที่จัดขึ้นโดย ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ใน เครือเซ็นทรัล รีเทล ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

           วรัญญา ราชพลสิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์สปาร์คเคิล กล่าวว่า สำหรับการเปิดตัวยาสีฟันสปาร์คเคิล สูตรสารสกัดเมล็ดกัญชง (SPARKLE NATURAL HEMP SEED EXTRACT) ทางสปาร์คเคิลยังคงให้ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ รับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ของสปาร์คเคิล เพราะญาญ่าเป็นนักแสดงชั้นนำในประเทศไทย มีความรู้ความสามารถโดดเด่น พร้อมด้วยรอยยิ้มที่สวยดึงดูด จึงสามารถแสดงออกถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์ SPARKLE ได้อย่างชัดเจน พร้อมชูคอนเซ็ปต์ #ยิ้มญาญ่ายิ้มสปาร์คเคิล โดย ยาสีฟันสปาร์คเคิล สูตรสารสกัดเมล็ดกัญชง มี 3 ส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติที่ช่วยดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน ได้แก่ “สารสกัดจากเมล็ดกัญชง (Hemp Seed Extract)” ช่วยลดการอักเสบ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย “สารสกัดดอกคาเลนดูล่า (Calendula Extract)” ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยลดการอักเสบในช่องปาก “สารสกัดฟ้าทะลายโจร (Andrographis Extract)” ช่วยลดการสะสมเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก ทั้งยังผสานด้วย “โพลีฟิกซ์ (Poly Fix)” ที่มีคุณสมบัติช่วยลดกลิ่นปากที่ไม่พึงประสงค์ ช่วยลดคราบพลัค หินปูน สาเหตุของเหงือกอักเสบโดยไม่ทำลายสมดุลธรรมชาติในช่องปาก, “สารเติมเต็มผิวฟัน HAP” แคลเซียมธรรมชาติจากออสเตรเลียที่ใกล้เคียงกับกระดูกและฟัน ช่วยเคลือบและฟื้นฟูผิวฟัน ช่วยให้ฟันขาว ช่วยป้องกันฟันผุ, และ “Cool Booster” จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เทคโนโลยีความเย็นสดชื่นยาวนาน โดยปราศจากสาร SLS และพาราเบน สารสกัดหลักของกัญชงที่อยู่ใน “ยาสีฟันสปาร์คเคิล สูตรสารสกัดเมล็ดกัญชง ผ่านการตรวจวิเคราะห์สารสำคัญจากสถานวิจัยเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร”และได้รับการรับรองจาก “สํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา” (อ.ย.)

           ด้านพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์สปาร์เคิล ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ เผยเคล็ดลับยิ้มสวยแบบญาญ่า ว่า ปกติใช้ยาสีฟันสปาร์คเคิลเป็นประจำอยู่แล้ว ใช้แล้วรู้สึกมั่นใจทุกครั้งที่ยิ้ม โดยเฉพาะสูตรใหม่ที่อยากแนะนำให้ได้ลองใช้คือ ยาสีฟันสปาร์คเคิล สูตรสารสกัดเมล็ดกัญชง ที่ผสาน 3 พลังธรรมชาติ “สารสกัดเมล็ดกัญชง” “คาเลนดูล่า” และ “ฟ้าทะลายโจร” เมื่อได้ลองใช้สูตรนี้ต้องบอกเลยว่าดีมากๆ นอกจากจะช่วยให้ปากสะอาด ลมหายใจหอมสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ยังช่วยลดการสะสมแบคทีเรียในช่องปากได้ดี ใช้แล้วรู้สึกปากสะอาด ฟินมากๆ อยากให้ทุกคนได้ลองใช้กัน แล้วจะรักสปาร์คเคิล เหมือนที่ญาญ่ารัก.. สำหรับอาชีพนักแสดงเรื่องฟันและสุขภาพในช่องปากสำคัญมาก เพราะเราต้องออกงานทุกวัน พบเจอผู้คนและแฟนคลับ จึงอยากให้ปากสะอาด ลมหายใจสดชื่น ฟันขาว เพื่อความมั่นใจทุกครั้งที่ยิ้ม