
ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินไทย ที่มีผลงานคุณภาพโดดเด่นโดนใจวัยรุ่นอินดี้ ไม่ว่าจะเป็นทั้งงานเพลงหรืองานอาร์ตสำหรับสาวน้อย PANPAN YEEYEE (รสิกา สายแสง หรือ ปันปัน ยีย์ยีย์ ) จากค่าย LABO ที่มีเพลงฮิตมากมายอย่าง สวัสดีค่ะ, เพลงเร็ว, Snooze, Inwza และเหี่ยวเหมือนเฟรนช์ฟราย ซึ่งแต่ละเพลงก็โดนใจไปไกลถึงต่างแดน

ล่าสุดยังได้โชว์ฝีมือสุดเจ๋งจนเข้าตาศิลปินอินดี้จากญี่ปุ่นอย่าง “MANON” เป็นทั้งนางแบบดาวรุ่งศิลปินแนวอินดี้ที่คอลแลปส์กับศิลปินดังมากมายในญี่ปุ่น ชวนPANPAN YEEYEE ร่วมงานทำเพลงที่มีชื่อว่า “LAZY BANDIT” ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงแนวอิเล็กโทรนิคอินดี้ป๊อบ บีทของเพลงนี้น่ารักสดใสสมวัยเหมาะกับ สองสาวมากๆ โดยมีเนื้อหาที่รับบทเป็นโจรสาวที่แอบมาขโมยหัวใจหนุ่มๆ ความพิเศษของเพลงนี้คือ PANPAN รับหน้าที่ร่วมแต่งเนื้อร้องในท่อนแร็พ และ ออกแบบฉาก ต่างๆ ใน MV ในส่วนที่เป็นท่อนของตัวเองทั้งหมด อีกด้วย
ซึ่ง PANPAN YEEYEE ก็ได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมทำเพลง “LAZY BANDIT” กับ MANON ว่า รู้สึกดีใจและตื่นแต้นมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับทีมงานญี่ปุ่น ครั้งแรกที่ได้รับการติดต่อมาก็ดีใจมากๆ และ อยากให้ให้ทุกคนได้ฟังค่ะ”
แฟน ๆ สามารถเข้าไปฟังเพลง “LAZY BANDIT” ได้แล้วทาง Facebook : Panpan Yeeyee /Instagram : @panpanyeeyee, @Labo_Label /Facebook : LaboLabel / Youtube : LABo/TikTok : panpanyeeyee


More Stories
“ซองแดงแต่งผี” เดินสายฉายที่ ฮ่องกง และ ไทเป กระแสผู้ชมล้นหลาม ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่น
แมกโนเลีย จับมือ เฮอร์ชีส์ ส่งต่อความฟินระดับโลก ชวนลิ้มลองไอศกรีมสุดพรีเมียม “แมกโนเลีย เฮอร์ชีส์” รสชาติสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมกิจกรรมให้คนรักไอศกรีมได้ชิมก่อนใคร!
“พีช พชร” แชร์มุมมองการลงทุนสไตล์คนรุ่นใหม่ ในงาน Webull Money Festival 2025 ฉลองความสำเร็จ Webull แพลตฟอร์มการลงทุนระดับโลกครบรอบ 9 ปี