
อิ่มความสุขจนล้นออกจากปากกับตอนจบที่ปิดจ็อบไปได้อย่างหน้าชื่นตาบาน สำหรับ “อ้อมฟ้าโอบดิน” ทางช่อง 3 ของผู้จัด รัสรินทร์ โภคินจารุรัศมิ์ จากค่าย Goodday Series นำแสดงโดย เพื่อน คณิน และ บัว นลินทิพย์ ที่ลาจอไปได้สวยด้วยเรตติ้งในกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปีขึ้นไป ในกลุ่ม (Bangkok and Urban) หรือ 15+ BU ถึง 4.20 และทำยอดดูสดออนไลน์ไปถึง 1.08 แสนคน และยอดดูย้อนหลังผ่าน 3 Plus มากถึง 6.8 ล้านวิว สมใจแฟนละครจนต้องขออวยยศให้เป็นละครคุณภาพน้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่ลืมไม่ลง!



เรียกว่าสร้างความประทับจิตประทับใจไว้ให้ผู้ชมอีกหนึ่งเรื่อง ด้วยองค์ประกอบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ภาพ แสง สี โลเคชั่น ซาวด์ประกอบ พล็อตเรื่อง การกำกับ และการทุ่มทุนบุกน้ำลุยป่าของทีมงานและนักแสดง จนมาถึงตอนจบที่ลาจอไปอย่างแฮปปี้กับฉากแต่งงานเล็กๆ ของ เจ้าบ่าวขุนเขา(เพื่อน คณิน) และ เจ้าสาวทอฟ้า(บัว นลินทิพย์) ที่ใครดูก็ต้องยิ้มตาม การันตีจากกระแสความปังของ #อ้อมฟ้าโอบดินตอนจบ ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปพร้อมคำอวยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฉากสวยแสงสวยใดใดพระนางสวยหล่อเหมาะสมประทับใจมากยิ้มจนจบ, เป็นตอนจบที่ทำให้อมยิ้มหนักมาก เหมือนเข้าไปอยู่ในงานแต่งของขุนเขากับทอฟ้าเลย ปลื้มปริ่มมาก, อ้อมฟ้าโอบดินเป็นละครที่ดีที่สุดอีกเรื่อง จบแล้วแต่จะอยู่ในความทรงจำ ประทับใจทีมงานและตัวละครทุกตัวจริงๆ
ใครพลาดชมความสนุกของ “อ้อมฟ้าโอบดิน” สามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง 3Plus












More Stories
“ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล” หรือ “คุณชายอดัม” เปิดตัว 6 คู่จิ้น จากซีรีส์ “Two Nights Universe” เตรียมเสิร์ฟความฟินให้ชาว GL เร็วๆนี้
เปิดตัวรอบปฐมทัศน์โลกอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับ ‘HUMAN RESOURCE’ ภาพยนตร์โดย GDH, One cool connect และ JAI Studios ที่เหล่านักแสดงและผู้กำกับ ได้รับเกียรติให้เดินเปิดตัวบนพรมแดง ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส ครั้งที่ 82 (VENICE INTERNATIONAL FILM FESTIVAL) เทศกาลภาพยนตร์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก เมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา
“ปอนด์-ภูวินทร์” เตรียมสร้างปรากฏการณ์แห่งการนัดพบ!! พาแฟนๆ เข้าสู่ห้วงเวลาแห่งความทรงจำ ในงาน “POND PHUWIN RENDEZVOUS FANCON” ล็อคคิวกดบัตร 13 ก.ย.นี้