มิถุนายน 6, 2023

“สิงโต” เผยที่มาที่ไป “ใจฟู” เพลงประกอบภาพยนตร์ “ใจฟู..สตอรี่”

            “สิงโต นำโชค” ตัวพ่อเพลงแนวฟูลฟิล ที่ตอนนี้ใครได้ฟังหัวใจก็ต้องพองโต อัดเต็มไปด้วยความสุข เจ้าตัวเผยถึง “ใจฟู” เพลงประกอบภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “ใจฟู..สตอรี่” ผลงานคุณภาพจากค่าย “ไทเมเจอร์” ที่ผนึกกำลังสร้างสรรค์ผลงานร่วมกับ “เอ็ม เทอร์ไนน์” ที่สำคัญเพลงนี้“สิงโต” ได้มีส่วนในการปรับแต่งคำร้องและทำนอง ตามสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

            โดยได้เล่าเสริมว่า “พอได้รับการติดต่อมาให้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “ใจฟู..สตอรี่”  ทีมงานได้ส่งเพลงมาให้ลองฟัง ครั้งแรกผมรู้สึกชอบมาก ตอนนั้นผมเปิดฟังกับทีม ด้วยดนตรี ทำนองที่ฟังง่าย สบายๆ ครั้งแรกที่ได้ฟังมันใช่เลยครับ เพราะท่อนฮุกติดหูมาก และพอได้คุยถึงเรื่องราวเกี่ยวกับหนังยิ่งชอบขึ้นไปอีก คิดว่านี่แหละภาพยนตร์ที่จะมาทำให้หัวใจเรากลับมาพองโตอีกครั้ง หลังจากที่ห่อเหี่ยวกันมานานจากสถานการณ์ต่างๆ เลยตัดสินใจรับงานนี้  จากนั้นเราก็นำเพลงมาปรับเป็นภาษาให้เข้ากับสไตล์ของผมมากขึ้น เราขนเอาคำว่า “ใจ” มาใช้ให้หมด มีใจแบบไหนที่จะทำให้ยิ้ม มีความสุข ทำให้บวก เอามาให้หมด นี่แหละครับเป็นที่มาของการได้มาร้องเพลงใจฟู ผมรู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ครับ งานหนังของผู้กำกับภาพยนตร์ คุณตุ๋ย ( พฤกษ์ เอมะรุจิ ) ที่เขาทั้งเก่ง ตั้งใจ ทุ่มเทกับการทำงาน ผมติดตามงานเขาเหมือนกันครับ ใครที่อยากฟังเพลง โหลดเพลง หาฟังกันได้แล้วครับ ทุกช่องทาง และในยูทูปก็มีที่มาที่ไปเบื้องหลังการทำงานมาให้ได้ดูกันครับ”

            ใครอยากอมยิ้ม มีความสุข ฟังแล้วสบายใจ ต้องไม่พลาดเพลงใหม่ล่าสุดสไตล์ “สิงโต นำโชค”  เพลง “ใจฟู” กันได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=em9vuieIY8Q&list=RDem9vuieIY8Q และติดตามความเคลื่อนไหวล่าสุดภาพยนตร์ “ใจฟู..สตอรี่” ได้ทาง www.facebook.com/JaifuStory / www.facebook.com/taimajor, :www.instagram.com/taimajormovie/ www.tiktok.com/@taimajor 

#ใจฟูสตอรี่  #JaifuStory #สิงโตนำโชค  #ใจฟู  #พีชพชร #มินนี่ภัณฑิรา #ลีฐานัฐพ์  #ฝนศนันธฉัตร 

#ณัฏฐ์กิจจริต #เอสเธอร์ #ชิม่อนวชิรวิชญ์ #ปั๋นดริสา #ทิกเกอร์อชิระ #เพียวเพียวรินทร์

You may have missed