พฤษภาคม 29, 2024

กรี๊ดสนั่นโซเชียล! ส่องเทรลเลอร์ “The Voice All Stars” เผยโฉมผู้เข้าแข่งขันตัวท็อปตั้งแต่รอบ Blind Audition

            กระแสแรงตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ สำหรับรายการ “The Voice All Stars” ที่เรียกเสียงฮือฮาหลังปล่อยเทรลเลอร์เรียกน้ำย่อยจนทำให้เกิดยอดวิวสูงกว่า 4 แสนครั้งในเวลาแค่หนึ่งวัน และที่ทำให้แฟนรายการถึงขั้นกรี๊ดสนั่นลั่นโซเชียลเตรียมเกาะขอบจอรอชมรายการที่จะประเดิมอีพีแรกในวันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง one31 เพราะมั่นใจได้เลยว่า “The Voice All Stars” ซีซันนี้จะยิ่งใหญ่สุดปังสมการรอคอย ทั้งบรรยากาศการขิงกันของ 4 โค้ช และการคืนสังเวียนของผู้เข้าแข่งขัน เสียงจริง ตัวจริง ที่เคยสร้างปรากฏการณ์มาแล้วในทุกซีซัน งานนี้ไม่ใช่แค่เสียงร้อง แต่ยังเป็นลีลาการแสดงบนเวที มาพร้อมแสง สี เสียง สุดตระการตาสมกับความยิ่งใหญ่ของรายการระดับตำนาน 

                เมื่อส่องเทรลเลอร์สุดปังที่ทางรายการปล่อยออกมาล่าสุด พบว่ามีผู้เข้าแข่งขันที่ทุกคนคาดไม่ถึงว่าพวกเขาเหล่านั้นจะกลับมายืนบนเวทีอีกครั้ง พร้อมงัดทุกหมัดเด็ดมาประชันกันแบบไม่ยอมใคร ทั้ง  “เก่ง-ธชย

ประทุมวรรณ” จาก The Voice Thailand ซีซัน 1 ผู้เข้าแข่งขันที่เคยสร้างปรากฏการณ์สะกดคนดูจนอยู่หมัดในทุกรอบการแข่งขัน ที่ในครั้งนี้เขาจะกลับมาทวงบัลลังก์แชมป์อีกครั้ง ตามมาด้วยตัวพ่อตัวแม่สาย Diva จาก The Voice Thailand ซีซัน 6 เพียว-เอกพันธ์ วรรณสุทธิ์ และ ฝ้าย-ยุคลฉัตร เกษภาษา ที่มาคราวนี้เตรียมจัดชุดใหญ่พ่นไฟกลางเวที ปล่อยเทคนิคการร้องขั้นเทพจนโค้ชนั่งไม่ติดเก้าอี้ และผู้เข้าแข่งขัน “เสียงจริง ตัวจริง” ที่ทุกคนคิดถึงอีกมากมาย จะกลับมาแก้มืออีกครั้ง อย่าง บิว-จรูญวิทย์ พัวพันวัฒนะ, เหน่ง-พิชัยยุทธ จันทร์กลับ, อันฉี-มนัสนันท์ อักษรถึง, ตุ๊กตา-จมาพร แสงทอง, ปราง-ปรางทิพย์ แถลง, กฤษ-กรกวรรษ ศิลปี และอีกมากมาย

ร่วมลุ้นเอาใจช่วย เสียงจริง ตัวจริง ที่คุณคิดถึง ไปพร้อมกัน เริ่มวันอาทิตย์ที่ 17 ก.ค. นี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง one31

รับชมคลิปเทรลเลอร์เปิดตัวรายการ : https://www.youtube.com/watch?v=Xr238giFuhw&ab_channel=TheVoiceThailand

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการ The Voice Thailand ได้ที่

Youtube : https://youtube.com/c/TheVoiceThailand

Facebook : http://www.facebook.com/TheVoiceThailand  

Twitter : https://twitter.com/TheVoiceThai

Instagram : https://www.instagram.com/thevoiceth/

TikTok : https://www.tiktok.com/@thevoicethailandofficial

#TheVoiceTH #TheVoiceAllStarsTH #ช่องวัน31