กรกฎาคม 14, 2024

PEARWAH (แพรวา) เจ็บแล้วจำ!ส่งซิงเกิลที่ 2 “แพ้ว่ะ (Defeated)” พร้อมก้าวออกจากตำแหน่ง ‘คนขี้แพ้’

       

    เรียกได้ว่าผ่านมรสุมมามากมายจริงๆสำหรับศิลปินสาวเสียงใสมากความสามารถอย่างPEARWAH (แพรวา) – ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์เพราะไม่ว่าจะพบเจอกับประสบการณ์ ดี-ร้าย เรื่องใดก็ตาม เธอยังคงสตรองและเลือกที่จะซื่อตรงกับความรู้สึกของตัวเองตลอดมา โดยก่อนหน้านี้เธอได้ส่งผลงานพิสูจน์ความสามารถกับซิงเกิลแรก จีบป่ะ (Flirt) ในฐานะศิลปินเดี่ยวของ High Cloud Entertainment ซึ่งได้สร้างมิติด้านศิลปินให้เธอในอีกมุม ครั้งนี้จึงได้ฤกษ์ปล่อยซิงเกิลลำดับที่สอง ที่เลือกบอกเล่าเรื่องราวของคนขี้แพ้ที่เลือกกลับมารักตัวเอง เผยให้เห็นอีกมุมหนึ่งของแพรวาที่โตขึ้นจากซิงเกิลที่ผ่านมาได้เป็นอย่างดี แถมยังสามารถอัพเดตสถานะของตัวเธอเองได้อีกด้วย

ซิงเกิล “แพ้ว่ะ (Defeated)” นับเป็นซิงเกิลที่2 ภายใต้สังกัด High Cloud Entertainment ที่มาพร้อมดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์ป๊อปสดใหม่ ซึ่งเนื้อหาของเพลงได้หยิบยกเอาเรื่องราวความรักที่มักมาพร้อมกับการให้อภัย แต่แน่นอนว่าเมื่อถึงเวลาที่การให้อภัยเป็นเรื่องที่ชินและชาสำหรับคนทั้งคู่ การย้อนกลับมาใส่ใจตัวเอง และก้าวออกจากตำแหน่งของคนขี้แพ้ในความสัมพันธ์ จึงเป็นอีกทางเลือกให้คนฟังได้เช่นกัน ฉะนั้นเพลงนี้จึงเป็นอีกหนึ่งผลงานที่นำเสนอถึงความเข้มแข็งที่อยู่ภายในจิตใจของ “PEARWAH (แพรวา)” ที่จะไม่ยอม ‘แพ้ว่ะ ให้เกิดเหตุการณ์เดิมๆ เกิดขึ้นอีกต่อไป

ด้านมิวสิควิดีโอสาว PEARWAH (แพรวา) ก็สามารถสร้างเซอร์ไพร์สให้คนดูได้อีกครั้ง กับการปรับเปลี่ยนลุค ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ที่ดูแตกต่างจากเดิมไปอย่างสิ้นเชิงถึง 3 สไตล์ มาพร้อมกับฉากที่แตกต่างอย่างสุดขั้วชวนให้จิตนาการ โดยฉากที่หินที่สุดคงต้องยกให้ซีนที่เธอโดนราดของเหลวสีดำคล้ายสไลม์ตั้งแต่หัวจรดเท้า เล่นเอาเปื้อนไปทั้งตัวหลังถ่ายจบ เพราะทางผู้กำกับตั้งใจสื่อถึงการโดนกัดกินความสดใสของเธอไปอย่างน่าเสียดาย เรียกได้ว่าฉากนี้คนทั้งกองต่างนับถือใจเธอจริงๆ ที่ยอมแสดงเองแบบไม่ใช้แสตนด์อินเลยแม้แต่น้อย

ติดตามซิงเกิล แพ้ว่ะ (Defeated) พร้อมให้กำลังใจ PEARWAH (แพรวา) – ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ ได้แล้ววันนี้ที่ Youtube : High Cloud Entertainment หรือ คลิก

#PEARWAH #Defeated

#HighCloudEnt

You may have missed