กรกฎาคม 14, 2024

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ จัดงาน “SIAM CENTER RUN FOREST RUN” ชวนวิ่งเพื่อสุขภาพ พร้อมเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กรุงเทพฯ

          สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ศูนย์กลางแห่งจินตนาการและงานสร้างสรรค์ ไร้ขีดจำกัดในด้านศิลปะ แฟชั่น เทคโนโลยี และไลฟ์สไตล์ ร่วมกับ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (Virgin Active) คลับออกกำลังกายระดับโลก พร้อมแบรนด์ดังชั้นนำในสยามเซ็นเตอร์ ได้แก่ Nike, Adidas, Under Armour, JD Sports, VANS และ ACTIFF  ชวนมาสร้างประสบการณ์พิเศษ จัดงาน “SIAM CENTER RUN FOREST RUN” ชวนทุกคนมาวิ่งบนลู่วิ่งกลางสยามเซ็นเตอร์ ทุกๆการวิ่งจะมีส่วนร่วมในการปลูกต้นไม้เพื่อกรุงเทพมหานคร โดยมีเป้าหมาย 1,000 ต้น เพื่อสร้างสุขภาพที่ดี พร้อมเติมเต็มพื้นที่สีเขียว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 สิงหาคม 2565 ณ สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์

          สยามเซ็นเตอร์นับเป็นศูนย์การค้าที่มีสีสันและสร้างปรากฎการณ์แปลกใหม่มาโดยตลอด เป็นผู้นำในด้านแฟชั่นทุกไลฟ์สไตล์ และยังเป็นศูนย์รวมสปอร์ตแบรนด์ชั้นนำมากมาย ล่าสุดสยามเซ็นเตอร์สร้างปรากฎการณ์และประสบการณ์สุดพิเศษ จัดกิจกรรม SIAM CENTER RUN FOREST RUN เชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมวิ่งเพื่อสุขภาพ ไปพร้อมกับการมอบสิ่งดีๆ ให้สังคมและสิ่งแวดล้อม โดยการร่วมวิ่งบนลู่วิ่ง ที่ติดตั้งภายในสยามเซ็นเตอร์ โดยทุก 1 กิโลเมตร ทางสยามเซ็นเตอร์จะนำต้นไม้  1 ต้นไปร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ตามนโยบายการเพิ่มพื้นที่สีเขียวปลูกต้นไม้ล้านต้นในกรุงเทพมหานคร เป็นกิจกรรมที่สร้างประโยชน์ทั้งการส่งเสริมด้านการดูแลสุขภาพที่ดีของทุกคน รวมทั้งยังเป็นโอกาสอันดีให้ทุกคนได้มาร่วมออกกำลังกายในศูนย์การค้าได้อย่างสะดวกสบาย เป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมให้ทุกคนที่รักการออกกำลังกาย ในขณะเดียวกันได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ซึ่งเป็นการสร้างทัศนียภาพและเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กรุงเทพมหานคร

            ไม่เพียงแต่วิ่งเพื่อสุขภาพและเพิ่มพื้นที่สีเขียวแล้ว ยังสนุกกับกิจกรรมพิเศษจาก “เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ” พบกับโชว์ Circuit training ในวันที่ 22 ก.ค.65, โชว์ Kettlebell วันที่ 23 ก.ค.65, โชว์ Vipr วันที่ 24 ก.ค.65 และโชว์ Body Combat วันที่ 25 ก.ค.65 นอกจากนี้ยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสมาชิกฟิตเนสเมื่อวิ่งสะสมระยะทาง 5 กิโลเมตร จะสามารถทดลองเล่นที่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ สาขา สยามดิสคัฟเวอรี่เป็นระยะเวลา 3 วันและผู้ฝึกสอนส่วนตัวจำนวน 1 เซสชั่นรวมมูลค่า 3,638 บาท ต่อ 1 สิทธิ์ / 1 ท่านตลอดรายการ ซึ่งผู้เข้าร่วมสามารถแสดงบัตรสะสมระยะทางมาแสดงที่จุดเคาน์เตอร์ต้อนรับของ Virgin Active ชั้น 5 สยามดิสคัฟเวอรี่ พร้อมพบกับคำแนะนำการออกกำลังกายเบื้องต้น รวมถึงสามารถทำการทดสอบสมรรถภาพทางกายได้ภายในงาน หรือที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ชั้น 5 สยามดิสคัฟเวอรี่ได้อีกด้วย และเมื่อผู้ร่วมงานสมัครสมาชิกแบบ 12 เดือน รับทันทีหมวก exclusive cap จากทาง Virgin Active  ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 สิงหาคม 2565

          สิทธิพิเศษไม่หมดเพียงเท่านี้ เพียงลูกค้าสยามเซ็นเตอร์ที่แสดงใบเสร็จจากร้านใดก็ได้ในสยามเซ็นเตอร์ เมื่อร่วมกิจกรรมการวิ่งบนลู่ สามารถเพิ่มสิทธิ์รับระยะทางการวิ่งคูณ 2 และพิเศษ!!ลูกค้าที่ช้อปปิ้งที่ร้าน Nike, Adidas, Under Armour, JD Sports, VANS และ ACTIFF รับสิทธิ์เพิ่มระยะทางการวิ่งคูณ 5 ไปเลย ให้การวิ่งได้เพิ่มระยะทางเพื่อร่วมปลูกต้นไม้ได้ง่ายและได้จำนวนมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ผู้ที่วิ่งบนลู่ 5 คนแรกที่ได้ระยะทางสูงสุด ระหว่างวันนี้ ถึง 10 สิงหาคม 2656 รับ Siam Gift Card มูลค่า 5,000 บาท สำหรับช้อปสินค้าร้าน Nike, Adidas, Under Armour, JD Sports, VANS และ ACTIFF ต่อไป

          ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรม SIAM CENTER RUN FOREST RUN” ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 สิงหาคม 2565 ณ สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook : Siam Center

You may have missed