เมษายน 17, 2024

“บิวกิ้น” เตรียมจัดแฟนมิตติ้ง  8 ตุลาคมนี้ พร้อมโชว์เดี่ยวบนเวทีใหญ่ครั้งแรก!!ใน “GOLDEN HOURS’ BILLKIN THE FIRST FAN MEETING PRESENTED BY LAY’S” เปิดจองบัตร 30 กรกฎาคมนี้!!

​ เติบโตไปอีกก้าวในฐานะศิลปินเต็มตัว    สำหรับ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล (Billkinหลังจากลงมือปลุกปั้นทำบริษัทของตัวเองในนาม  Billkin Entertainment  และปล่อยซิงเกิลจาก EP แรก ชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ   ซึ่งแฟน ๆ ต่างให้การตอบรับอย่างอบอุ่น จนยอดวิวในยูทูปทะลุล้านวิวในเวลาอันรวดเร็ว        และไต่ขึ้นอันดับ 1 ใน Spotify    ล่าสุด บิวกิ้น เผยโปรเจกต์ใหม่ เตรียมจัดแฟนมิตติ้ง    GOLDEN HOURS’ BILLKIN THE FIRST FAN MEETING PRESENTED BY LAY’S”  ในคอนเซปต์‘Golden Hour’   ช่วงเวลาแสนพิเศษ  อีกเมจิกโมเมนต์ที่สามารถสะกดทุกสายตา      เตรียมพบกับการโชว์เดี่ยวบนเวทีใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของ บิวกิ้น พร้อมโชว์สุดเซอร์ไพรส์ได้ในวันที่ 8 ตุลาคม 2565         โดยเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ เวลา10.00 น. เป็นต้นไป ทางTICKETMELON.COM

บิวกิ้น กล่าวว่า “สำหรับแฟนมิตติ้งครั้งนี้ ถือเป็นการโชว์เดี่ยวบนเวทีใหญ่ของผมครั้งแรกเลยครับ   บอกเลยว่างานนี้ผมเตรียมตัวมาเต็มที่ เตรียมโชว์มาเอนเตอร์เทนทุกคนแบบจัดเต็ม   ซึ่งคอนเซปต์ในครั้งนี้   ด้วยความที่ผมเป็นคนชอบท้องฟ้าช่วง Golden Hour มาก ๆ ที่ชอบเพราะเป็นช่วงเวลาที่ท้องฟ้าสวยที่สุด  เหมือนช่วงเวลาของผมตอนนี้ ที่ตัวเรารู้สึกว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดีที่สุด รู้สึกว่าตัวเองเติบโตเต็มที่ ได้เป็นศิลปิน ได้ร้องเพลง ได้ลงมือทำสิ่งที่ตัวเองรัก ความรู้สึกมันเกินฝันมาก ๆ      ในแฟนมิตติ้งครั้งนี้เลยอยากชวนทุกคนมาเจอกัน    มาใกล้ชิด มาแซร์โมเมนต์ดี ๆ มาร่วมสนุกด้วยกันใน GOLDEN HOURS’ BILLKIN THE FIRST FAN MEETING PRESENTED BY LAY’S ในวันที่ 8 ตุลาคมนี้นะครับ  รับรองว่าแฟนมิตติ้งครั้งนี้ จะมีแต่ความอบอุ่นและประทับใจแน่นอนครับ”

Link Billkin – Golden Hour The First Fan Meeting [Official Teaser]

GOLDEN HOURS’ BILLKIN THE FIRST FAN MEETING PRESENTED BY LAY’S

วันแสดง : ​8 ตุลาคม 2565 

สถานที่ : ​​เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์

รอบการแสดง : ​14.00 น. และ 19.00 น. 

ราคาบัตร : ​5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500 บาท

Live Streaming : ​1,200 บาท (ต่อรอบ)

เปิดจำหน่ายบัตร : ​30 กรกฎาคม 2565 เวลา10.00 น. เป็นต้นไป ทาง TICKETMELON.COM

ช่องทางการติดตาม : ​ Billkin

YouTube  :​ https://www.youtube.com/watch?v=w77OgHxKcdk

Instagram:​ https://www.instagram.com/billkin_ent…

Twitter:​​ https://twitter.com/Billkin_Ent

Facebook:​ https://www.facebook.com/billkinenter…

#BillkinEntertainment #Bbillkin

You may have missed