ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ กับปาร์ตี้ของคาร์เทียร์ที่ทุกคนรอคอย มาครั้งนี้กับคอลเล็คชั่น แคลช เดอ คาร์เทียร์ (Clash de Cartier) จัดเต็มด้วยกองทัพดาราและเซเลบริตี้ชั้นนำมากมาย นำโดย คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส Friend of the Maison ของประเทศไทย, พีพี, บิวกิ้น, ต่อ – ธนภพ, เจเจ – กฤษณภูมิ, แอลลี่ – อชิรญา, ไอซ์ – พาริส, นท พนายางกูร พร้อมทั้งแขกรับเชิญสุดพิเศษที่ถือเป็นไฮไลท์ของงานอย่าง แจ็กสัน หวัง หนึ่งในแอมบาสเดอร์ระดับโลกคนสำคัญของคาร์เทียร์ นี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เชื่อว่าวันงานต้องมากันทั้งวงการเพราะงานนี้ไม่มีใครอยากพลาดแน่นอน!



ปาร์ตี้ แคลช เดอ คาร์เทียร์ จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 1 สิงหาคมนี้ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป งานนี้ไม่ว่าจะแฟน “พี่แจ็ค” รัก “น้องคิม” หรือเหล่าด้อมเพนกวินก็เตรียมตัวฟินได้เลย กับเรื่องราวและภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟของของงานที่ Cartier Thailand LINE Official Account @CartierTH และ#ClashdeCartier #CartierThailand

More Stories
“เพิร์ธ – แซนต้า” ร่วมกิจกรรม คามุ คามุ รีแบรนด์ครั้งใหญ่ในรอบ 14 ปี เปิดตัวแฟลกชิปสโตร์และมาสคอต “น้องคามุ” และ “น้องเลม่อน” เป็นครั้งแรก*
“JAY B” ปิดจบเทปสุดท้าย “2025 JAY B CONCERT [TAPE:RE LOAD FINALE] IN BANGKOK” อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่มีรีไวน์ มีแต่ฟินาเล่!
GELBOYS” ปล่อยของ! ส่งซิงเกิลใหม่ “หลุดคาร์ (CHARRRR)” แนว EDM สุดมัน ชวนแดนซ์จนหลุดคาแรกเตอร์! (ติดตามได้ในรายการ ‘GELTY (GELBOYS VARIETY)’ ออนเเอร์ ทุกวันเสาร์ 21:30 น. ทางช่อง GMM25)