กรกฎาคม 23, 2024

Disney+ Hotstar ชวนพูดคุยในทวิตเตอร์ปาร์ตี้ ซัพพอร์ต 5 หนุ่ม พัคซอจุน-พีคบอย-ชเวอูชิก-พัคฮยองชิก-วี BTS ในเรียลลิตี้ท่องเที่ยว “IN THE SOOP : Friendcation” พร้อมกัน 22 ก.ค.นี้!

D+HS TH In The Soop Friendcation KV2_เริ่มสตรีม 22 กรกฎาคม (16x9).jpeg

เตรียมเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์จากทีมไทยแลนด์ เมื่อ Disney+ Hotstar อยากชวนเหล่าแฟน ๆ ทั้ง 5 หนุ่ม พัคซอจุน – พีคบอย – ชเวอูชิก – พัคฮยองชิก – วี BTS มาร่วมพูดคุยกันในทวิตเตอร์ปาร์ตี้ ที่นำโดยเหล่าคนดัง อาทิ ก็อตจิ และ ดีเจ.บุ๊คโกะ” ไปพร้อม ๆ กันในค่ำคืนที่เริ่มสตรีม “IN THE SOOP : Friendcation” รายการสปินออฟเรียลลิตี้ท่องเที่ยว นำทีมโดยเหล่าเพื่อนสนิท พัคซอจุน, พีคบอย, ชเวอูชิก, พัคฮยองชิก และ วี จาก BTS แพ็คกระเป๋าออกทริปเดินทางไปสู่ป่า งานนี้เตรียมเปิดประสาทสัมผัสทั้งตาดู หูฟัง พร้อมขยับนิ้วโชว์ให้เห็นว่า ทีมไทยแลนด์ พร้อมเตรียมดู และซัพพอร์ตหนุ่มๆ ขนาดไหน ด้วยการติด      แฮชแท็ก #IN_THE_SOOP #Friendcation #DisneyPlusHotstarTHแล้วมาพูดคุย กันในทวิตเตอร์ปาร์ตี้ไปพร้อม ๆ กัน ลุ้นรับของที่ระลึกสุดพิเศษจาก Disney  ในวันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคมนี้ เวลา 21.00 น.

IN THE SOOP : Friendcation รายการสปินออฟเรียลลิตี้ท่องเที่ยวครั้งนี้ นำทีมโดยเหล่าเพื่อนสนิท พัคซอจุน, พีคบอย, ชเวอูชิก, พัคฮยองชิก และ วี จาก BTS ที่จะพาแฟน ๆ ไปพบกับทุกคนแบบใกล้ชิด ในระหว่างที่พวกเขาหลีกหนีจากชีวิตที่แสนวุ่นวาย ออกทริปในป่าสุดรีแล็กซ์ด้วยกัน โดยตลอดทั้ง 4 ตอนของรายการเรียลลิตี้ท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดตัวนี้ แฟน ๆ จะได้เห็นซูเปอร์สตาร์ที่พวกเขารักได้ใช้เวลาด้วยกัน ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม พร้อมร่วมรำลึกถึงช่วงเวลาดี ๆ ซ่อนตัวจากความวุ่นวายและความกดดัน จากงานในวงการบันเทิง

IN THE SOOP : Friendcation เตรียมสตรีมพร้อมซับไทยบน Disney+ Hotstar เท่านั้น ย้ำอีกครั้ง! ว่านอกเหนือจากจะนั่งดูจนฟินจิกหมอนไม่ไหวแล้วนั้น อย่าลืมมาร่วมทวิตเตอร์ปาร์ตี้กัน ในวันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคมนี้ เวลา 21.00 น. 

#IN_THE_SOOP #Friendcation #DisneyPlusHotstarTH

#PARKSEOJUN #Peakboy #CHOIWOOSHIK #PARKHYUNGSIK #V

You may have missed