กรกฎาคม 14, 2024

เตรียมนับถอยหลังได้พบสบตากับ 3 หนุ่มสุดฮอต “กลัฟ-มีน-เก้า” ใน 3Plus The Moment Happy Love Day Fan Meeting Live on Stage 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศเลื่อนวันจัดงานไป ล่าสุด 3Plus พร้อมพา 3 หนุ่ม กลัฟ-มีน-เก้า กลับมาเสิร์ฟความสนุกเคล้าความฟินให้แฟนๆ แล้ว ที่สำคัญกลับมาใหม่ครั้งนี้ แฟนๆ จะได้ Happy กว่าเดิม และใกล้ชิดกันมากขึ้น โดยสามารถเลือกชมได้แบบ Live Stream หรือจะเลือกฟินมากขึ้นด้วยการเข้าชมแบบ “On Stage”ที่สามย่านมิตร ทาวน์ ฮอลล์ในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม เวลา 14.00 – 16.00น. งานนี้ทั้งสามหนุ่ม เต็มที่กับการเตรียมงาน และโชว์มากๆ รับรองว่าแฟนๆของทั้งสามหนุ่มจะได้อิ่มใจ อิ่มตา ไปกับโชว์ของทั้งสามหนุ่มแน่นอน และที่ลืมไม่ได้ศิลปินรับเชิญคือน้องโบ เมลดา ที่จะมาช่วยเพิ่มความสุข เติมความฟินให้กับเหล่าแฟนๆ มากขึ้นไปอีก   

สำหรับผู้เข้าชมบัตร On Stage ยังมีสิทธิ์ได้เป็นหนึ่งใน Lucky Fan ที่จะได้ถ่ายภาพร่วมกับศิลปินที่ชื่นชอบแบบทั้งตัวต่อตัว และแบบกรุ๊ปโฟโต้ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีโมเม้นท์สุดพิเศษอีกมากมายที่เหล่าแฟนคลับจะได้ยิ้มแก้มปริแน่นอน  

ถ้าใครอยากเข้าชมแบบ On Stage ที่สามย่านมิตรทาวน์ ฮออล์ สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และทางเว็บไซต์www.thaiticketmajor.com  

ในส่วนชมแบบ Live Streaming ก็ยังคงมีเหมือนเดิม โดยสามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ทางเว็บไซต์www.ch3plus.com ค่ะ ไม่มีเวลาให้ลังเลแล้วนะคะ พุ่งตัวไปกดบัตรด่วนเลยจ้า 

You may have missed