กรกฎาคม 14, 2024

PUN – ปัน สรณวรรธ ศิลปินไทยคนแรกที่ได้สัมภาษณ์กับ Arirang Radioพร้อมพาเพลงไทยออนแอร์บนวิทยุเกาหลีได้สำเร็จ!

PUN02.jpg
PUN01.jpg

              เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยจริงๆ สำหรับ PUN หรือ ปัน – สรณวรรธ พิชัยรณรงค์สงคราม ศิลปินชายมากความสามารถภายใต้สังกัด High Cloud Entertainment หลังได้รับเชิญให้ไปร่วมสัมภาษณ์บนวิทยุชื่อดัง Arirang Radio ณ ประเทศเกาหลี พร้อมโปรโมตเพลงสุดฮิต KRYPTONITE ผลงานเพลงอัลเทอร์เนทีฟ อินดี้ ป็อป การันตียอดวิวกว่า 43 ล้านวิว อีกทั้งยังได้กระทบไหล่ DANN หนึ่งในสมาชิกไอดอลบอยแบนด์ KINGDOM ซึ่งรับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการในวันดังกล่าวอีกด้วย

              โดย Arirang Radio เป็นสถานีวิทยุภาษาอังกฤษแห่งแรกในเกาหลี ซึ่งมีศิลปิน และไอดอลเกาหลีแวะเวียนไปฝากผลงานมาแล้วนับไม่ถ้วน อาทิ BTS, BLACKPINK, GOT7และอื่นๆ อีกมากมาย ครั้งนี้จึงถือเป็นโอกาสดีของศิลปินไทยอย่าง PUN – ปัน สรณวรรธ ที่ได้นำผลงานเพลงของตัวเองอย่าง KRYPTONITE ซึ่งมีเนื้อร้องภาษาไทยไปออนแอร์บนวิทยุเกาหลีได้สำเร็จ

              ทั้งนี้การเดินทางไปประเทศเกาหลีของเจ้าตัวในครั้งนี้ ถือเป็นการทำกิจกรรมโปรโมตเพลงนอกประเทศครั้งแรกของเจ้าตัวด้วยวัยเพียง 19 ปีเท่านั้น จึงนับเป็นศิลปินดาวรุ่งดวงใหม่ของไทยที่อนาคตไกลอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ และในวันที่ 18 สิงหาคมนี้ PUN – ปัน สรณวรรธมีแผนจะปล่อยผลงานใหม่ในชื่อ MUSE” ซึ่งได้ศิลปินและโปรดิวเซอร์มาร่วมงานอีกด้วย

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของศิลปินจากค่าย High Cloud Entertainment ได้ทาง

YouTube: High Cloud Entertainment

Facebook: High Cloud Entertainment

Instagram: High Cloud Entertainment

Twitter: High Cloud Entertainment

TikTok: High Cloud Entertainment

You may have missed