มิถุนายน 13, 2024

6 ซีรีส์รักวันฝนโปรยจาก iQIYI (อ้ายฉีอี้)   ส่ง 6 เลิฟสตอรี่น้ำดีให้ฤดูฝนนี้ไม่มีเหงา

  

             


  ในช่วงเวลาที่ฝนกำลังโปรยปรายเช่นนี้ บางคนอาจถูกอาการเหงาและคิดถึงใครสักคนเล่นงานเอาได้ ส่วนใครที่กำลังตกหลุมรัก ฤดูฝนคงเป็นช่วงเวลาที่สุดพิเศษที่จะได้ใช้เวลากับใครคนนั้น iQIYI (อ้ายฉีอี้) เข้าใจทุกความรู้สึกกลางสายฝน จึงขอเปิดลิสท์ “6 ซีรีส์รักวันฝนโปรยจาก iQIYI (อ้ายฉีอี้)” ให้ทุกท่านได้เลือกฟินกันได้ไม่ว่าจะกำลังติดฝนอยู่ที่ไหนหรือกำลังซุกตัวใต้ผ้าห่มอุ่นๆ   

เริ่มต้นกันที่ซีรีส์รักฮิตติดชาร์ต ที่กำลังกลายเป็นซีรีส์จีนที่ถูกพูดถึงมากที่สุดรับหน้าฝน “ดาราจักรรักลำนำใจ (Love Like The Galaxy)” ผลงานของพระเอกหนุ่ม “อู๋เหล่ย” และนางเอกสาว “จ้าวลู่ซือ” กับเส้นทางความรักต่างชนชั้นของหนึ่งโอรสบุญธรรมฮ่องเต้และหญิงสาวที่ต้องการพิสูจน์ตัวเอง ท่ามกลางไฟแห่งความขัดแย้ง รับรองว่าชะตากรรมความรักใน ดาราจักรรักลำนำใจ (Love Like The Galaxy) ของทั้งคู่จะทำให้คุณติดหนึบกับซีรีส์เรื่องนี้ตลอดหน้าฝนแน่นอน  

ให้ลมฝนพาเราไปอินกันต่อกับซีรีส์รักผลงานของสาวแองเจล่าเบบี้ “รักนะครับพี่สาวคนสวย (Love The Way You Are)” กับเรื่องราวที่โดนใจสาวๆ คนทำงานรุ่นใหม่ที่หลายคนทุ่มเทให้กับงานเต็มที่ไม่ว่าฝนจพตกหรือแดดจะออก แต่สิ่งเดียวที่ลืมไปคือการดูแลหัวใจตนเอง ซึ่งตัวละคร อิ่นอี้เข่อ ของแองเจลล่าเบบี้ก็เช่นกัน แต่เมื่อมีเด็กหนุ่มอย่าง สวีกวงซี เดินเข้ามาในชีวิตของเธอ ประกายความรักก็เริ่มโปรยปรายให้หัวใจของเธอชุ่มชื่นอีกครั้ง   

บางครั้งสายฝนก็สร้างเรื่องมหัศจรรย์ เช่นเดียวกับความรักของนักแสดงคู่นี้ ซอฮยอน และ นาอินอู ในซีรีส์รักแฟนตาซีจากเกาหลี “Jinxed At First” กับเลิฟสตอรี่ของหนุ่มที่พกโชคร้ายติดตัวมาตั้งแต่เกิด กับสาวสวยที่มีความสามารถพิเศษในการมองเห็นอนาคตของคนที่เธอได้สัมผัสตัว เมื่อทั้งคู่มาพบกันมหัศจรรย์ของความรักได้เปลี่ยนชีวิตของทั้งสองคนไปตลอดกาล และปาฏิหาริย์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้กับอีกหนึ่งซีรีส์พล็อตดีจากเกาหลี “Dear X Who Doesn’t Love me” บอกเล่าเรื่องราวของ “ซอฮีซู”นักศึกษาและนักแต่งเพลงที่ไม่เคยเคารพในตัวเอง วันหนึ่งเธอได้ค้นพบสมุดโน้ตลึกลับที่สามารถทำให้ใครก็ได้ตกหลุมรัก แม้กระทั่งหนุ่มเพื่อนสนิทของเธออย่าง “จองชีโฮ” ซีรีส์ถ่ายทอดชีวิตของวัยรุ่นวัย 20 ที่ต้องเผชิญกับปัญหาระหว่างความฝันและความรักได้อย่างเข้าถึงคนรุ่นใหม่ 

ชวนหลบฝนกันต่อในบ้านของ 8 หนุ่มหล่อกับเรียลลิตี้โชว์แนวคู่เดทจากเกาหลีที่เรียกเสียงฮือฮาทันทีที่เริ่มสตรีม “รักก็คือรัก (His Man)” นอกจากจะเป็นรายการเรียลลิตี้โชว์ระหว่างชาย-ชายรายการแรกของเกาหลี ผู้ชมยังจะได้ฟินกันทุกอีพีกับมิชชั่นลุ้นเดทที่ทั้งน่ารักและสุดซึ้งของบรรดาหนุ่ม ๆ ในรายการ ใครคือแฟนสายจิ้นห้ามพลาดจริงๆ กับแรร์ไอเท็มจากเกาหลีรายการนี้    

ปิดท้ายด้วยซีรีส์ Boys Love ที่กำลังมาแรงของไทยส่งท้ายฝนตก หลังฝนพรำพระอาทิตย์จะออกมาทักทายกับ “ฉันนี่แหละนายอาทิตย์ (Even Sun)” ซีรีส์รักของสองนักแสดงที่เรียกเสียงกรี๊ดลั่นอย่าง บุ๋น นพนัฐ กันทะชัย และ เปรม วรุต ชวลิตรุจิวงษ์ ชวนอินไปกับเรื่องรักอลเวงจากคนร้ายที่กลายมาเป็นคนรักของลูกหนี้จอมแสบและเจ้าหนี้จอมกวน พร้อมกับภาพบรรยากาศท้องทะเลที่สวยจับตา  

ปล่อยใจให้ชุ่มฉ่ำไปกับ 6 ซีรีส์รักวันฝนโปรยจาก iQIYI (อ้ายฉีอี้) แบบซับไทยบน แอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com รับรองว่าฝนตกครั้งนี้ไม่มีเหงา  

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรก จ่ายเพียง 49 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2 จอ, ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

            ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี  https://i.qy.net/f34caJ-b7อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand