มิถุนายน 13, 2024

“ไท เมเจอร์” และ ”เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์” เนรมิตพื้นที่เมเจอร์ รัชโยธิน จัดกาลาพรีเมียร์ “ใจฟู..สตอรี่” อย่างยิ่งใหญ่ จนหัวใจฟูฟ่องและพองโตไปอย่างไม่รู้ตัว

       “วิสูตร พูลวรลักษณ์” จาก “ไทเมเจอร์(Tai Major)” และ “ปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์” จาก “เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์( M39)” สองผู้บริหารหัวใจฟูฟ่องผนึกกำลังจัดงานกาล่าพรีเมียร์ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่อบอวลไปด้วยความรัก “ใจฟู..สตอรี่” เมื่อวันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 โดยมอบหน้าที่สำคัญนี้ให้กับ “ตุ๋ย-พฤกษ์ เอมะรุจิ” ที่ทั้งเขียนบทและกำกับภาพยนตร์ การันตีด้วย “ไบค์แมน 1,2” และ “อีเรียมซิ่ง” จนประสบความสำเร็จในการทำรายได้มาแล้วทั่วประเทศ สูบฉีดหัวใจคนดูให้ล่องลอยไปกับหนังรักที่จะทำให้คุณรัก..อย่างมากมาย และได้สื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ รวมถึงพันธมิตรธุรกิจภาพยนตร์ที่มาร่วมสูบลมหัวใจให้เปล่งปลั่งกันอย่างพร้อมหน้า ณ ลานฮอลลีวู้ด ฮอลล์ (Hollywood Hall) ชั้น G เมเจอร์รัชโยธิน ตระการตาทั้งงานไปด้วยเหล่าบรรดาแฟนๆ ของ 9 นักแสดงที่มากันอย่างเนืองแน่นเต็มพื้นที่จัดงาน ที่พร้อมจะมารับความสุข ความบันเทิง ตาพร้อมเปล่งประกาย หัวใจพองโตไปกับการเปิดตัวของ  “พีช-พชร จิราธิวัฒน์, มินนี่-ภัณฑิรา พิพิธยากร, ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ, ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล, นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์, ปั๋น-ดริสา การพจน์, เพียว-เพียวรินทร์ กอศิริวลานนท์  ที่เรียกเสียงกรี๊ดกันลั่นฮอลล์เลยทีเดียว

       หลังจากนั้นพิธีกรเชิญ “ตุ๋ย พฤกษ์ เอมะรุจิ” ผู้กำกับภาพยนตร์ ขึ้นพูดคุยและฝากผลงานพร้อมกับนักแสดงก่อนที่จะถ่ายภาพร่วมกัน ซึ่งประกอบด้วยผู้อำนวยการสร้างทั้งสอง “คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์” จาก “ไทเ มเจอร์(Tai Major)”, “คุณปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์” จาก  “เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์(M39)” พร้อมด้วย  คุณอภิชาติ คงชัย รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายโรงภาพยนตร์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) , “คุณวิชัย กุลธวัชชัย” ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน), ผู้กำกับและนักแสดงทั้ง 9 คน โดยมีความพิเศษปิดท้ายของวันแห่งความรักนี้กับการถูกเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยเค้กวันเกิดจากพี่ๆเพื่อนๆ นักแสดงให้กับ “เพียว เพียวรินทร์” ทำเอานางเอกของเรายิ้มและน้ำตาซึมไปพร้อมกันในบรรยากาศที่แสนสุขของค่ำคืนนี้ 

       เตรียมพบกับความฟูครั้งใหญ่! ที่ TAI MAJOR และ M39 ร่วมกัน ทุ่มเท ตั้งใจ และสร้างสรรค์หนังรักเรื่องเยี่ยมที่การันตีว่างานนี้พร้อมที่จะทำให้หัวใจคุณฟูฟ่องและพองโตอย่างไม่รู้ตัวอย่างแน่นอน “ใจฟูสตอรี่ 11 สิงหาคม นี้” ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ #ใจฟูสตอรี่ #jaifustory9 #Taimajor #M39