กรกฎาคม 23, 2024

จี-ยู ครีเอทีฟ จับมือ ไอคอนสยาม เตรียมฉลอง 135ปีความสัมพันธ์ทางการฑูตไทยญี่ปุ่น ผลักดัน Soft Power ยกกองทัพศิลปิน T•Pop J•Pop กว่า 60 วง จัดคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปีริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตุลาคมนี้!

                เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาของคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี โดยบริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด บริษัทอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ในแถบเอเชีย จับมือกับ ไอคอนสยาม  แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา เตรียมจัดกิจกรรมความสนุกแบบจัดเต็มกับคอนเสิร์ตความร่วมมือระหว่างศิลปินไทยและญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ThaiJapan Iconic Music Fest 2022 โดยจะจัดขึ้นระหว่าง วันศุกร์ที่ 21 – วันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม 2565 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม

                คอนเสิร์ต ไทย – ญี่ปุ่นแห่งปี สำหรับคนไทยที่จะได้ชมคอนเสิร์ตจากศิลปินญี่ปุ่นที่ห่างหายกันไปนาน ครั้งนี้ศิลปินญี่ปุ่น ทั้งในรูปแบบของศิลปินเดี่ยว และศิลปินกลุ่มหลายร้อยชีวิต ขนกันมาทั้งกองทัพศิลปินญี่ปุ่นเลยทีเดียว ที่จะบินตรงมาร่วมสร้างความสนุกและศิลปินไทยอีกมากมายรวมกว่า 60 วง มาร้อง รำ ฮัมเพลงให้แฟนๆ ชาวไทยได้หายคิดถึง การจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะเป็นการรวมตัวของเหล่าบรรดาศิลปินไทยและญี่ปุ่น ทั้ง T•Pop และ J•Pop และเพื่อเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ครบรอบ 135 ปี (日タイ修好135周年記念事業) การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างไทยกับญี่ปุ่น และ 10 ปีของการยกระดับความสัมพันธ์ไทย – ญี่ปุ่นเป็นหุ้นส่วนยุทธศาสตร์ และเป็นส่วนหนึ่งของการร่วมความสัมพันธ์อาเซียน – ญี่ปุ่น ซึ่งจะมีการเฉลิมฉลองโอกาสครบ 50 ปีแห่งมิตรภาพและความร่วมมือระหว่างอาเซียนกับญี่ปุ่นใน 2566 โดยผ่าน Soft Power กิจกรรมในครั้งนี้เป็นการร่วมมือระหว่าง ไทยและญี่ปุ่น ต้อนรับการเปิดประเทศทั้งสองฝ่าย และยังเป็นการยกระดับ T-Popดนตรีและความบันเทิงที่สร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจ ร่วมสนับสนุนแผนยุทธศาสตร์พัฒนา อุตสาหกรรมสร้างสรรค์สาขาดนตรีโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจและความหลากหลายของดนตรีภายในประเทศ ตลอดจนการเจริญเติบโตในระดับสากล เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศต่อไป

                เตรียมความพร้อมกันให้ดีกับจักรวาลแห่งดนตรี ที่จะเกิดขึ้นในเดือนตุลาคมนี้! พบกับความสนุกจากกองทัพศิลปินไทย-ญี่ปุ่น ที่จะมาสร้างความบันเทิงกันตลอด 3 วันเต็ม!!! ในงาน ThaiJapan Iconic Music Fest 2022 จัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 21 – วันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม 2565 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือ Live Up ศิลปินไทยและญี่ปุ่นได้ที่Website : http://gyucreative.com/ Facebook : https://www.facebook.com/gyucreative / Twitter : https://twitter.com/GyuCreative  และ Instagram : https://www.instagram.com/gyucreative/

You may have missed