เอาอีกแล้วเมื่อค่าย 411 Music ของบอสกึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ทิ้งบอมลูกใหญ่ปล่อยภาพปริศนาผู้หญิงหันหลัง ผมยาว เมื่อวันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 18.00 น. ผ่านทาง 411ent Official Account ทำเอาแฟน ๆ หลายคนถึงกับตื่นเต้นไม่น้อย โดยเฉพาะชาว Only กลุ่มแฟนคลับของ “ALLY” หรือ “แอลลี่-อชิรญา นิติพน” ที่อยู่ไม่สุขเฮลั่นสนั่นโซเชียลฟันธงกันว่าโปสเตอร์นี้คือการคัมแบ็คของแอลลี่แน่นอน ที่สำคัญทุกคอมเม้นต์ปลื้มกับลุคส์ที่แม้จะไม่ได้เห็นหน้าแต่เห็นแค่ข้างหลังก็สัมผัสได้ถึงภาพลักษณ์ที่แตกต่างจากตอนเดบิวต์สิ้นเชิง ไม่ว่าจะสีผม หรือการแต่งกายที่เติบโตขึ้น มั่นใจขึ้น เอาล่ะ! มารอลุ้นกันงานนี้ชาว Only จะสมหวังสมการรอคอยมาตลอด 2 ปีหรือไม่..ต้องรอติดตาม!!
Coming Soon!
#ALLYisBACK #ALLY #ALLYsONLY #411MUSIC #411ENT
ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินค่ายเพลง 411 Music ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ของ 411 Music ไม่ว่าจะเป็น YouTube : 411ent , Official Fan page : fouroneoneent , ทวิตเตอร์ และอินสตราแกรม @411ent

More Stories
“คุณคิตะ” นักแสดงญี่ปุ่นวัย 70 สุดปลื้ม เล่นหนังไทยเรื่องแรก ฟีดแบ็กแรง!แท็กทีม “โกฮังวัยเด็ก” ฮีลใจทุกครอบครัว รับวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ “โกฮัง..หัวใจโกโฮม” (ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์)
สงกรานต์นี้เตรียมมันส์ ‘PROXIE’ ส่งซิงเกิล ‘ฮ็อบ (Hob)’ แดนซ์สนุกรับซัมเมอร์ ได้ ‘F.Hero’ ร่วมโปรดิวซ์ อัปเลเวลความมันส์ ฮา กวนขั้นสุด
เริ่มระเบิดความมันส์ สาดความฉ่ำกันแล้ว !!! PMCU ร่วมกับ “Coca-Cola” และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย Presents สงกรานต์สยาม 2569 เปลี่ยนสยามสแควร์ ให้เป็น “WATERLAND สวนน้ำกลางกรุง” กิจกรรมความสนุก สุดมันส์ อัดแน่นตลอด 4 วัน 4 คืน !! เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 เมษายน 2569 ตั้งแต่เวลา 11.00 น.- 22.00 น. ณ สยามสแควร์ เที่ยวฟรีตลอดงาน!!