








เซอร์ไพรส์-ปิฐิกร ศิริพรสวรรค์ นักแสดงจากซีรี่ส์ แอบหลงรัก กำลังจะเรียนจบจาก คณะICCD Communication Design มหาวิทยาลัยมหิดล
ร่วมจัดงานโชว์ผลงานธีสิสกับเพื่อนๆ นักศึกษาในนิทรรศการ WHEN IDEASK PEAK CDP THESIS EXHIBITION 2022
โดยผลงานของเซอร์ไพรส์ ได้รับแรงบันดาลใจจากนักกีฬา E-Sport ที่ต้องทำการฝึกซ้อมการแข่งขันติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน จนทำให้เกิดความอ่อนล้าทางร่างกาย จนอาจทำให้เกิดภาวะอาการ ‘ออฟฟิศซินโดรม’ นำไปสู่การออกแบบแอพพิเคชั่นที่ชื่อ ‘EX-sport’
Ex-sport เป็นแอพพิเคชั่นที่ช่วยลดความเสี่ยงในการบาดเจ็บของนักกีฬา E-Sport โดยแอพนี้ประกอบไปด้วย 4 ฟังชั่นหลักคือ warm up, cool down, health, และ games แล้วมากไปกว่านั้น warm up และ cool down ฟังชั่นนั้นจะถูกนำเสนอในรูปแบบใหม่ที่แตก ต่างจากการวอร์มปกติผ่านสมาร์ทโฟน โดยสรุปแล้วผู้ใช้สามารถวอร์มอัพหรือคูลดาวน์ ส่วนต่างๆของร่างกายได้ตลอดเวลาที่ต้องการผ่านสมาร์ทโฟนแล้วยิ่งไปกว่านั้นแอพนี้ สามารถวัดค่าต่างๆของร่างกายได้แบบ real time เช่น อัตราการเต้นของหัวใจหรือความ กระหายนํ้า
ภายในงานยังมีกำลังใจจากครอบครัว เพื่อนๆ จาก Idol Factory ไม่ว่าจะเป็น บิลลี่ เซ้ง เฮง ที่มาร่วมผู้โชว์และพูดคุยภายในงาน นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับต่างพามาร่วมแสดงความยินดี และให้กำลังใจ ทั้งส่งช่อดอกไม้ ของขวัญ มาให้ตลอดช่วงเวลาของการจัดนิทรรศการทั้ง 3 วัน เป็นบรรยากาศที่อบอุ่นและเต็มไปด้วยรอยยิ้ม เรียกได้ว่างานนี้หนุ่มเซอร์ไพรส์ปลื้มใจแบบสุดๆ

More Stories
NCT TAEYONG CLEAR NOSE BRAND AMBASSADOR ขึ้นแท่นแบรนด์สกินแคร์ระดับโลกกับงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ CLEAR NOSE TOWN
“เตโช-ปิง” แท็กทีม “ซิง-ชิม่อน” ชวนดูแมตซ์แรกซีรีส์ “Match Point รักนี้ต้องเสิร์ฟ” กับงาน “Match Point รักนี้ต้องเสิร์ฟ The First Match” ปักหมุดกดบัตร 19 กรกฎาคมนี้
เคมีใหม่สุดลงตัว! “เตโช-ปิง” ประเดิมแมตซ์เลิฟ!! ลงซีรีส์ใหม่ “Match Point รักนี้ต้องเสิร์ฟ” เริ่มตอนแรก 26 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง GMM25