พฤษภาคม 20, 2024

“GMM SHOW” พร้อมมอบประสบการณ์ครั้งสำคัญ
“Klear” ปล่อยความสนุกครั้งใหญ่ “THE KLEAR SKY CONCERT”

        GMM SHOW” ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลที่ดีที่สุดของประเทศไทย สร้างความสุขให้แฟนเพลงได้อิ่มเอมแบบไม่มีพัก ด้วยการล็อกคิว “Klear” วงที่มีเพลงฮิตออกมามากมาย โดยสมาชิกในวง แพท รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย (ร้องนำ), ณัฐ ณัฐวัฒน์ แสงวิจิตร (กีต้าร์), คี คียาภัทร โพธิ์วงศ์ไพรเลิศ (เบส), นัฐ นัฐ นิลวิเชียร (กลอง) พร้อมแล้วที่จะจัดงาน “THE KLEAR SKY CONCERT” เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 ของวง ซึ่ง “Klear” จะไปเป็นท้องฟ้าของทุกคน พร้อมให้แฟนเพลงได้พบกับความสนุก ความอบอุ่น และความใกล้ชิดแบบจัดเต็มแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ในวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคมนี้ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี แฟนเพลงที่คุ้นเคย และโตมากับเพลงฮิตจากหลากหลายอัลบั้มที่ผ่านมา ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

        “แพท” ตัวแทนวงเล่าเสริมว่า “คอนเสิร์ตครั้งนี้ต้องเกิดขึ้นตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว แต่ต้องเลื่อนมาเพราะเจอกับโควิดที่ระบาดหนัก แต่ถ้ามองอีกมุมก็ทำให้วงเรามีเวลาเตรียมงานมากขึ้น ในคอนเสิร์ตครั้งนี้พวกเราปรึกษากันถึงชื่อ “THE KLEAR SKY CONCERT” มีที่มาจากพวกเราจะรู้สึกว่าท้องฟ้าอยู่ข้างเราเสมอ ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไร รู้สึกอย่างไร เวลาไหนก็ตาม เหมือนกับเพลงของพวกเราที่ได้ข้าไปอยู่ในทุกความรู้สึกของทุกคน ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าทุกคนจะเจออะไร เหมือนเป็นเพื่อน เป็นพี่น้อง ที่ปรึกษา อยากจะบอกทุกคนว่าพวกเราอยู่ข้างทุกคนเสมอ และที่สำคัญทุกคนจะฟินไปด้วยกันกับเพลงของพวกเราที่ตั้งใจเรียบเรียงทำโชว์ให้ประทับใจที่สุด เพราะนอกจากแฟนเพลงวงพวกเราแล้ว บางคนอาจจะมีโอกาสได้ดูเราเพียงครั้งเดียว ไม่รู้จะได้เจอกันอีกไหม หรือไม่เคยดูพวกเรามาก่อน จึงตั้งใจทำให้เต็มที่และประทับใจที่สุด แล้วเจอกันนะคะทุกคน”

          เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งใน “THE KLEAR SKY CONCERT” วันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2565 ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เริ่มจำหน่ายบัตร VIP ราคา 3,500 บาท /  NORMAL PRICE ราคา 2,500, 2,000, 1,800 บาท ในวันพุธที่ 7 กันยายน 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 เป็นต้นไป ที่แอปพลิเคชัน  THE CONCERT หรือเว็บไซต์THECONCERT.COMและสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/klearband, https://www.facebook.com/gfestTH

#TheKlearSky #Klear #GFest #GMMShow #genierecords