พฤษภาคม 29, 2024

“ข้าวตัง” เดินหน้าต่อ!!! วางแผนป่วนโรงเรียน ในซีรีส์ “คาธ The Eclipse” วันศุกร์ที่ 26 ส.ค.นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

            เตรียมลุยป่วนโรงเรียนศุภพโลต่อ! “อายัน” (ข้าวตัง-ธนวัฒน์) วางแผนสร้างความปั่นป่วน เพื่อให้สาสมกับสิ่งที่คนที่นี่ทำระยำเอาไว้กับน้าชาย “ฎีกา” (รอน-ภัทรภณ) จนต้องฆ่าตัวตายไป งานนี้ “อายัน” จึงร่วมมือกับ “แก๊งโลกไม่ลืม” ให้ยกระดับการประท้วงไม่ปฏิบัติตามกฎระเบียบของโรงเรียนให้หนักขึ้น ทำเอา “อักก์” (เฟิร์ส-คณพันธ์) ต้องรีบเข้ามาจัดการ และทำให้ “อาจารย์ชาดก” (ใหญ่-วัชรเกียรติ) หัวหน้าฝ่ายปกครอง เรียกอบรมนักเรียนทุกคนที่ห้องประชุม แถมสั่งให้ “อักก์” ตามดู “อายัน” ต่อไป ซึ่ง “อักก์” ก็มั่นใจว่า “อายัน” น่าจะอยู่เบื้องหลังแก๊งค์โลกไม่ลืมแน่ ๆ ทำให้ “ครรลอง” (นีโอ-ตรัย) ที่รู้สึกเป็นห่วง “ถั่วพู” (หลุยส์-ธณวิน) ว่าจะมีความผิดไปด้วย จึงรีบมาเตือน “ถั่วพู” ให้ระวัง “อายัน” ไว้ มาตามลุ้นไปพร้อมกัน!!! ว่า “อักก์” จะตามจับสังเกต “อายัน” อย่างไร? และเมื่อทั้งคู่ต้องอยู่ใกล้ชิดกันจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นบ้าง? ห้ามพลาด

            ติดตามชมซีรีส์ คาธ The Eclipse” วันศุกร์ที่ 26 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังได้ที่ Viu เวลา 22.30 น. และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV