กรกฎาคม 14, 2024

กลับมาอีกครั้งกับความสนุกสุดประทับใจ! “GMM SHOW” พร้อมสร้างปรากฎการณ์ที่สุดของความสุข ในคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ “ไทยประกันชีวิต presents THE GENTLEMEN LIVE 2 ตอน Ladies and Gentlemen” พบกัน 8 ต.ค.นี้ ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เตรียมวอร์มนิ้วกดบัตร 5 ก.ย.นี้

            การกลับมาอีกครั้งของคอนเสิร์ตสุดแสนประทับใจ “GMM SHOW” ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลที่ดีที่สุดของประเทศไทย เตรียมสานต่อความสำเร็จของ THE GENTLEMEN LIVE อีกครั้ง สู่คอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย ในคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ “ไทยประกันชีวิต presents THE GENTLEMEN LIVE 2 ตอน Ladies and Gentlemen” จัดโดยครีเอทีฟทีม “GAYRAY” ผู้จัดคอนเสิร์ต และมิวสิคเฟสติวัลที่มีไอเดียสุดสร้างสรรค์ กล้าคิด กล้าลอง กล้าทำ เตรียมจัดใหญ่ พร้อมสร้างปรากฏการณ์ความสนุกขึ้นอีกครั้งด้วยการเสิร์ฟโมเมนต์ความสุขสุดประทับใจ นำทีมโดย 3 ศิลปินร็อกสุดฮิตของเมืองไทยอย่าง โปเตโต้, แคลช และ บอดี้แสลม แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าเดิมเพราะได้ 3 ศิลปินหญิงสุดฮอตอย่าง 4EVE, โบกี้ไลอ้อน และ วิโอเลต วอเทียร์ มาร่วมสร้างสรรค์บทเพลง และโชว์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2565 ณ ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

          สำหรับ THE GENTLEMEN LIVE 2 ตอน Ladies and Gentlemen ในครั้งนี้ แฟนเพลงจะได้พบกับปรากฏการณ์ทางดนตรีที่หาชมไม่ได้จากที่ไหน จากเสียงร้องของ 3 วงร็อกแถวหน้าของไทยอย่าง  โปเตโต้, แคลช และ บอดี้แสลม กับ 3 ศิลปินหญิงสุดฮอตอย่าง 4EVE, โบกี้ไลอ้อน และ วิโอเลต วอเทียร์ ที่มาร่วมงานขึ้นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบด้วยกันเป็นครั้งแรก แน่นอนว่าโชว์ครั้งนี้ครบเครื่องจะมี ทั้งอารมณ์ความสนุก ความเดือด ความสุข ที่เตรียมไว้เสิร์ฟให้แฟนเพลงทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์ที่จะมีการแลกกันร้อง ร้องร่วมกัน หรือเหล่าเพลงฮิตของสุภาพบุรุษสายร็อก จะถูกเติมเต็มด้วยเสียงของผู้หญิงบ้าง ทำให้รู้สึกถึงอารมณ์เพลงอีกรูปแบบหนึ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน และพิเศษสุดๆ ในเพลง ไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ เพลงรักที่ทุกคนคุ้นเคย ถูกนำมาเรียบเรียงใหม่เพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะ และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีเซอร์ไพรส์รออยู่อีกเพียบ รอให้แฟนเพลงเข้าไปชมในฮอลล์เท่านั้น!        

          พร้อมไปชมโชว์ที่เกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวเท่านั้น จาก 3 ศิลปินร็อกแถวหน้าของไทยอย่าง โปเตโต้, แคลช, บอดี้แสลม และ 3  ศิลปินหญิงสุดฮอตอย่าง 4EVE, โบกี้ไลอ้อน และ วิโอเลต วอเทียร์ ในคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ ที่อัดแน่นด้วยโชว์ที่คาดไม่ถึง “ไทยประกันชีวิต Presents THE GENTLEMEN LIVE 2 ตอน Ladies and Gentlemen” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2565 ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 5 กันยายน 2565 นี้ เป็นต้นไปบัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 บาท ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com โดยสามารถติดตามรายละเอียดและอัปเดทข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/TheGentlemenTH/   

You may have missed