มิถุนายน 21, 2024

‘XOXO Showcase’ รวมทัพศิลปินยกค่าย  สร้างความสนุกสุดมันส์ ใจกลางสยามสแควร์ 2 ก.ย. นี้

ค่ายเพลง XOXO Entertainment จัดงาน XOXO SHOWCASE รวมทัพศิลปินยกค่าย ร่วมสร้างความสนุก ใจกลาง สยามสแควร์ พร้อมเดบิวต์ศิลปินน้องใหม่ ลุ่ม หลังจากเขย่าวงการ T-POP ด้วยศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปที่มาแรงที่สุดของปีอย่าง4EVE และบอยแบนด์สุดฮอต ATLAS ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม 

ค่ายเพลง XOXO Entertainment เติบโตขึ้นไปอีกขั้น เดินหน้าจัดงาน XOXO SHOWCASE รวมตัวศิลปินคุณภาพจากค่ายเพลงในสังกัด XOXO ม่ว่าจะเป็น หวาย ปัญญริสา ที่มาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ขนมจีน-กุลมาศแจ๊ค จารุพงศ์ (ที่กำลังเตรียมงานเพลงใหม่อยู่)ก็มาร่วมร้องเพลงเพราะๆ ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง พร้อมทั้งเดบิวต์ ศิลปินใหม่อีก 3 กลุ่ม

ศิลปินใหม่ทั้ง กลุ่ม ได้แก่ จัสมิน-ณิก้า ศิลปินดูโอ้ คู่แรกของค่าย, VENITA เกิร์ลกรุ๊ป สไตล์ Candy Pop ซึ่งประกอบไปด้วย สมาชิก 3สาว 3สไตล์ (ปอย-พนัชกรฟีลลิ่ง-ธันยพรชน่า-กุลภัสสร์) และ Dom (ดอม)ศิลปินชายเดี่ยว คนแรกของค่าย ที่มาในสไตล์ City Pop ทั้งนี้ DOM เคยสร้างชื่อจากผลงานเพลง “แฟนกัน 1 DAY” เพลงประกอบรายการแฟนกันวันเดย์ ทาง Workpoint23 ติดอันดับ 1 Viral 50 Spotify (ประเทศไทย)

โดยในวันงานที่จะเกิดขึ้น จะเป็นการขึ้นเดบิวต์ครั้งแรกของ ทั้ง จัสมิน-ณิก้า, VENITA และ DOM ในฐานะศิลปินน้องใหม่ จากค่าย XOXO Entertainment นอกจากนี้ ค่ายเพลง Hip-hop ในเครืออย่าง XOFLOW ซึ่ง นำทีมโดย โต้ง TWOPEE กอดคอมากับแร็ปเปอร์รุ่นน้อง SMEW และ NOT’TOY แชมป์และรองแชมป์จากเวที THE RAPPER ที่เตรียมโชว์มาให้ขาแร็ปได้โยกกันเต็มที่ในงาน

และที่ขาดไม่ได้กับบอยแบนด์สุดฮอตที่ยังคงปังไม่หยุดอย่าง ATLAS ที่เตรียมโชว์มาให้แฟนๆ ได้กรี๊ด กันกลางสยามสแควร์ และแน่นอนสำหรับ เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต ที่ยังคงมาแรงไม่มีแผ่วอย่าง 4EVE ก็จะมาระเบิดความสนุกกลางสยามสแควร์ ให้แฟนๆ ได้ชมด้วยเช่นกัน พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่หลายคนตั้งตารอคอย

พลาดไม่ได้กับความพิเศษจาก XOXO Entertainment ที่เตรียมมาเอาใจแฟนๆ T-POP กันใจกลางสยามสแควร์ ในวันศุกร์ที่ กันยายนนี้ ณ ลาน BLOCK I (บล็อก ไอ) สยามสแควร์ โดยงานจะเริ่มตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

You may have missed