
นานทีปีหนเราจะได้เห็นภาพพิเศษที่หาดูได้ยากจริงๆโดยเฉพาะเบื้องหลังเวทีคอนเสิร์ต งานนี้ บอย อนุวัฒน์ และ เจี๊ยบ พิจิตตรา เลยขอเป็นไกด์เก็บบรรยากาศหลังเวทีมาฝากทุกคนแบบทุกซอกทุกมุมให้ได้เห็นถึงการเตรียมพร้อมของเหล่าศิลปินก่อนขึ้นเวทีจริงว่าเขามีการเตรียมตัวอย่างไรกันบ้างมาลงไว้ในยูทูป ไปไหนอี๊ก !!! Ep.16 ตะลุยหลังเวที เล่นคอนเสิร์ตสิงค์โปร์ https://youtu.be/nqyC8PWfErA
ซึ่งงานนี้ หนุ่มบอย ทำหน้าที่ไกด์หลักพาทั่วชม เริ่มจากบรรยากาศการซ้อม โดยมี สาวเจี๊ยบ คอยเป็นกองหนุนส่งกำลังใจให้ตลอดให้ได้เห็นภาพการซ้อมที่จริงจังไม่แพ้เล่นคอนเสิร์ตจริงกันเลยทีเดียว ไม่รู้เพราะได้กำลังใจจากภรรยาด้วยหรือเปล่า หนุ่มบอย ถึงได้คึกคักขนาดนี้ แต่งานนี้บอกเลยที่ไหนมี เจี๊ยบ พิจิตตรา ก็จะมีเรื่องราว #ความเจี๊ยบ เกิดขึ้นที่นั่นแน่นอน เพราะเมื่อ หนุ่มบอย ซ้อมเสร็จก็ตาม สาวเจี๊ยบ มาด้านหลังเวทีก็ได้เห็นภาพภรรยาคนดีที่แสนน่ารักหยิบขนมที่ทางงานวางบริการไว้ให้รับประทานกันใส่ถุงผ้าแบบจริงจัง จน หนุ่มบอย ต้องรีบเบรก สาวเจี๊ยบ พร้อมตั้งชื่อใหม่ให้ทีเดียวว่า เจี๊ยบ พิจิตโจร ได้เสียงฮาไปหนึ่งกรุบดังๆ และเมื่อถึงแสดงจริงใน Thai Music Festival in Singapore สาวเจี๊ยบ ก็ได้ทำหน้าที่เป็นพิธีกรภาคสนามพาแนะนำให้รู้จักวง พร้อมกับเก็บภาพการวอมร่างกายของ หนุ่มบอย พร้อมเล่าบรรยากาศก่อนที่คอนเสิร์ตจะเริ่มอย่างสนุกสนาน พร้อมกันงานนี้ยังได้เจอพลพรรคเหล่าศิลปินทั้งวง Zeal , ยัวร์บอยทีเจ และอีกมากมาย มาเมาส์กันสนั่นแบบภาษาชาวร็อคจะเข้มข้นมันส์ขนาดไหนบอกเลยว่าคลิปนี้ต้องกดเข้ามาชมแบบห้ามพลาด !!






More Stories
“PHUWIN” คัมแบ็คซิงเกิล 2 ส่ง “เทหมดหน้าตัก (All In)” ตัวแทนของคนที่พร้อมทุ่มหมดใจ คว้า “ฟ้อนด์ QRRA” รับบทนางเอก MV
จบลงอย่างยิ่งใหญ่ กับ ไทยประกันชีวิต presents 90’s x2 SUPER CONCERT ปรากฏการณ์คู่กัน มันคูณสอง คอนเสิร์ตยุค 90’s แห่งปี รวมศิลปินระดับตำนาน สนุก ซึ้ง ครบรส เสิร์ฟความสุขกว่า 7 ชั่วโมง
LOVEiS จัดหนักเนรมิตอิมแพคอารีน่า กลายเป็นเวทีสุดอลังการคฤหาสน์พันล้าน แฟนเพลงยกให้ สุรุ่ยสุร่ายเป็นคอนเสิร์ตแห่งปี