กรกฎาคม 14, 2024

FEED จัดงานใหญ่ “FEED Y CAPITAL เมืองหลวงซีรีส์วาย” 24 ก.ย. นี้ ที่สยามสแควร์


.
จัดใหญ่จัดเต็ม! เอาใจคอมมูนิตี้หนุ่มสาวสาย Y สุดพลัง กับงานสุดยิ่งใหญ่แห่งปี FEED Y CAPITAL เมืองหลวงซีรีส์วาย งานที่รวมเหล่าคู่จิ้นสาย Y สุดฮอต มาไว้ที่เดียวกัน ให้เหล่าแฟนด้อมได้กรี๊ดลั่นยาวๆ วันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565 ที่ SIAM SQUARE ลานจอดรถที่ 3 (SEE FAH)
.
พบการรวมตัวของ 8 นักแสดงจากซีรีส์ Y สุดปัง บุ๋น-นพณัฐ กันทะชัย และ เปรม-วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์ สองพระนายที่ฝากผลงานให้กันหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง อาทิ ด้ายแดง, เชือกป่าน และฉันนี่แหละนายอาทิตย์ ตามมาด้วย จา-พชร สวนศรี และ เฟริสท์-ฉลองรัฐ นอบสำโรง สองขวัญใจชาวด้อมจิ๋ว ที่มีผลงานให้ฟินจิกหมอนกันมาแล้วหลายเรื่อง
.
ฟินกันต่อกับ บอส-ชัยกมล เสริมส่งวิทยะ, โนอึล-ณัฐรัชต์ ตังวาย, ฟอร์ด-ฐิติพงศ์ เซ่งง่าย และ พีท-วสุธร ชัยจินดา ทัพนักแสดงนำจากซีรีส์ บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ (Love in The Air The Series) เสิร์ฟให้แฟนๆ ได้เก็บโมเมนต์สุดประทับใจอย่างใกล้ชิด
.
พลาดไม่ได้กับ FEED Y Capital Awards 2022 งานประกาศรางวัลสุดพิเศษ ที่จะมอบเป็นกำลังใจแก่บุคลากรผู้มีส่วนขับเคลื่อนซีรีส์ Y ทำให้ไทยเป็นเมืองหลวงแห่งการส่งออกซีรีส์ Y สู่ตลาดโลก
.
ยังมีกิจกรรม Talk Session สุดพิเศษ ร่วมพูดคุยกับกูรูแวดวงสาย Y ไปกับ อิน-สาริน รณเกียรติ ตัวแทนนักแสดงซีรีส์ Y, เมย์-อรวรรณ วิชญวรรณกุล นักเขียนและผู้จัด TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ ผู้สร้างปรากฏการณ์ความฟินทะลุพิกัดดังไกลระดับโลก และ ชีวิน-ธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์ ผู้กำกับซีรีส์ Y คนแรกของไทย ในหัวข้อ ‘ประเทศไทยเมืองหลวงส่งออกซีรีส์วายสู่ตลาดโลก’ ดำเนินรายการโดยพิธีกรสุดฮอต แบม-ปีติภัทร คูตระกูล และห้ามพลาด Y FAIR งานแฟร์ที่นำผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับสายวาย เช่น ผลิตภัณฑ์ที่นักแสดงเป็นพรีเซนเตอร์ หนังสือและนิยายสายวาย เป็นต้น มาให้แฟนๆ ได้ช้อปอย่างเต็มอิ่ม
.
นายปราปต์ บุนปาน รองกรรมการผู้จัดการสายเทคโนโลยีและดิจิทัลมีเดีย เครือมติชน เผยว่า FEED เป็นผลิตภัณฑ์สื่อรุ่นใหม่จากเครือมติชน ที่พร้อมนำเสนอเนื้อหาประเภทใหม่ๆ สอดคล้องกับวิถีชีวิตที่หลากหลายของผู้คนในสังคมยุคใหม่ และพยายามเคลื่อนตัวเข้าไปทำความเข้าใจและทำความรู้จักกลุ่มผู้บริโภคสื่อรุ่นใหม่ๆ
.
“การจัดอีเวนต์ ‘FEED Y CAPITAL เมืองหลวงซีรีส์วาย’ รวมถึงการนำเสนอเนื้อหาสาระที่น่าสนใจ เกี่ยวกับพัฒนาการซีรีส์ Y ของอุตสาหกรรมบันเทิงไทย ลงเว็บไซต์ feedthailand.co ตลอดเดือนกันยายน 2565 ถือเป็นหนึ่งในความพยายามดังกล่าว และหวังว่าเครือมติชน ทีมผู้ผลิตคอนเทนต์ของ FEED ผู้เข้าร่วมงานอีเวนต์ที่สยามสแควร์ และผู้อ่าน-ชมคอนเทนต์ในโลกออนไลน์ จะได้เรียนรู้ ซึมซับ และมีส่วนร่วมกับประสบการณ์ใหม่ๆ ครั้งนี้ไปพร้อมๆ กัน”
.
ด้าน นายสมปรารถนา คล้ายวิเชียร ผู้อำนวยการดิจิทัลมีเดีย เครือมติชน เสริมว่านอกจาก FEED จะนำเสนอปรากฏการณ์ทางสังคม ไลฟ์สไตล์ ทั้งแนวบันเทิง กีฬา อาชีพ บุคคลที่สร้างแรงบันดาลใจ ผ่านเฟซบุ๊ก, ยูทูบ, อินสตาแกรม, ทวิตเตอร์, ติ๊กต็อก และล่าสุดคือเว็บไซต์ สิ่งที่ FEED ให้ความสำคัญมาตลอด คือ การเปิดรับความหลากหลาย อาทิ บทบาทของกลุ่มผู้หลากหลายทางเพศสภาพ จึงนำเสนอเรื่องราวดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง ผ่านทุกช่องทางของ FEED
.
“FEED Y CAPITAL มีเป้าหมายเป็นพื้นที่สร้างความรับรู้ต่อการพัฒนาของกระแสวาย ทั้งยังเป็นช่องทางที่เปิดให้คนทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับกระแสวาย ได้นำเสนอความเป็นไป รวมถึงช่วยกันมองทิศทางการเติบโตของกระแสดังกล่าว ซึ่งเป็นซอฟต์ พาวเวอร์ ที่สำคัญ คาดว่างานนี้จะมีผู้สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก”
.
สำหรับ FEED เป็นพื้นที่ออนไลน์ เพื่อการบันทึกปรากฏการณ์ร่วมสมัย พลังใหม่สู่การขับเคลื่อนสังคม สื่อไลฟ์สไตล์ภายใต้เครือมติชน นำเสนอเนื้อหาผ่านทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ทั้งเว็บไซต์, เฟซบุ๊ก, ยูทูบ, อินสตาแกรม, ทวิตเตอร์ และติ๊กต็อก ได้ตระหนักถึงความเท่าเทียมในสังคม และความเสมอภาคทางเพศมาโดยตลอด จึงเปิดพื้นที่นำเสนอคอนเทนต์ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมบันเทิง Y ทุกแพลตฟอร์ม เพื่อสนับสนุนอีกหนึ่งซอฟต์พาวเวอร์ของไทย

You may have missed