มิถุนายน 21, 2024

YOMA ENTERTAINMENT (Thailand) & INTER BD (South Korea) เปิดโปรเจคออดิชั่นเฟ้นหาศิลปิน Boy Band & Girl Group (T-POP) 2022

          ค่ายเพลงไทย สัญชาติเกาหลี YOMA ENTERTAINMENT (Thailand) & INTER BD (South Korea) เปิดโปรเจคออดิชั่นเฟ้นหาศิลปิน Boy Band & Girl Group (T-POP) 2022 ซึ่งทางค่าย YOMA ENTERTAINMENT ได้เด็กไทยรุ่นใหม่ที่มีใจรักในการร้องเล่นเต้นแสดงที่มีความฝันอยากเป็นศิลปิน พร้อมมาเฉิดฉายประดับวงการศิลปินไทย T-POP เป็นที่เรียบร้อยผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้เป็น Trainee ของค่าย YOMA Entertainment ด้วย โดยการ Audition ครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการที่มากความสามารถและมากประสบการณ์ในวงการจากบริษัท YOMA ENTERTAINMENT

          นำทีมโดย คุณประภาพร ประทุมดี CEO of YOMA ENTERTAINMENT (Thailand) & Inter BD (South Korea) อาจารย์ชาญกิตต์ ณ ระนอง กรรมการบริหาร YOMA ENTERTAINMENT ,Personal Trainer & Runway Coach คุณนนทพัทธ์ พันธ์เลิศ TV Drama & Film Director คุณทากะยูกิ อิศรางกูร ณ อยุธยา Choreographer ครูปีเก้ Vice Coach ครูอบเชย Dance Trainer นับเป็นเส้นทางสู่ศิลปินไอดอลไทยและเกาหลี เพื่อให้ดาวดวงใหม่ได้จรัสแสงประดับวงการ ให้รู้กันไปเลยว่าเด็กไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

You may have missed