พฤษภาคม 27, 2024

ไอคอนสยาม  ชวนน้องๆ มาเพลิดเพลินกับสวนสนุกสุดอัศจรรย์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในงาน “ICONSIAM AUTUMN KIDS CARNIVAL 2022” ตั้งแต่วันนี้ – 2 ต.ค. 2565 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม

 

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ชวนหนู ๆ มาร่วมเปิดประสบการณ์ความสนุก จัดเต็มเครื่องเล่น ณ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เนรมิตพื้นที่แลนมาร์ก ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม ให้กลายเป็นเทศกาลดินแดนสวนสนุกสุดตระการตาในงาน “ICONSIAM AUTUMN KIDS CARNIVAL 2022” ตั้งแต่วันนี้ – 2 ต.ค. 2565 ศกนี้ 

งาน “ICONSIAM AUTUMN KIDS CARNIVAL 2022” สวนสนุกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ขนทัพขบวนเครื่องเล่นต่าง ๆ มากมาย มาให้เด็ก ๆ ได้สนุกกัน โดยภายในงานเด็ก ๆ จะได้พบกับเครื่องเล่นเสริมทักษะทั้งหมด 6 ประเภท ไม่ว่าจะเป็นการผจญภัยในปราสาทอัศวินและป่าดึกดำบรรพ์สุดตื่นตาตื่นใจ ผจญภัยกับสนามขับรถดุ๊กดิ๊ก และล่องเรือโยกในบ่อลมยางขนาดใหญ่ อาทิCastel, Jungle, Slide Town, Indian Lodge, Racing Car และ Kids Boats เป็นต้น ซึ่งเครื่องเล่นเหล่านี้ถือว่าเป็นการช่วยให้เด็ก ๆ ได้ออกกำลังกายขยับร่างกาย และรู้จักฝึกทักษะ ใช้วิธีคิดสำหรับกิจกรรมในเครื่องเล่นต่าง ๆ โดยราคาเข้าร่วมผจญภัยความสนุกในงานคือ 60 บาท/เครื่องเล่น หรือถ้าซื้อบัตรชุดในราคา 300 บาท จะสามารถเล่นได้ทุกเครื่องเล่น ซึ่งคุ้มมาก ๆ และในส่วนของเครื่องเล่นประเภทเป่าลม ถ้าเด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี ผู้ปกครองต้องซื้อบัตรเพิ่มอีก 1 ใบ เพื่อเข้าไปดูแลความปลอดภัยให้กับเด็ก ๆ ในบริเวณเครื่องเล่น และนอกจากนี้ภายในบริเวณงานยังได้พบกับขบวนรถฟู้ดทรัก ที่มาขายอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมส่งต่อความอร่อยให้หนู ๆ และผู้ปกครอง ได้ทานกันคลายเหนื่อยหลังจากผจญภัยในสวนสนุกกันอีกด้วย (โดยขบวนรถฟู้ดทรักจะมีตั้งแต่วันนี้ – 9 .ศกนี้) 

ไอคอนสยามจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับงาน “ICONSIAM AUTUMN KIDS CARNIVAL 2022” พิเศษ! ลูกค้าทั่วไปช้อปสินค้าภายในไอคอนสยามครบ 800 บาทขึ้นไป และสมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM SuperApp ช้อปสินค้าภายในไอคอนสยามครบ 600 บาทขึ้นไป สามารถแลกรับบัตรเครื่องเล่น 1 ใบ มูลค่า 60บาท ได้ทันที โดยจำกัดจำนวน 1,700 สิทธิ์ ตลอดรายการ *สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขาย 

เชิญมาร่วมผจญภัยในดินแดนสวนสนุกสุดมหัศจรรย์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในงานICONSIAM AUTUMN KIDS CARNIVAL 2022” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 2 ต.ค. ศกนี้ (วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 15.00 – 21.00 น. / วันเสาร์ -อาทิตย์ เวลา 11.00 – 21.00 น.) ที่ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1338 หรือ www.iconsiam.com และFacebook : ICONSIAM 

You may have missed