กรกฎาคม 20, 2024

ช่อง 3 เคาะผังเด็ด!! ต้อนรับปีฉลูเสิร์ฟละครและรายการล็อตใหม่ ประเดิมลงจอหวังมัดใจแฟนๆในเดือนมกราคมปี 2564

ช่อง 3 ขอต้อนรับแฟนๆ ก้าวสู่ปีฉลู พ.ศ. 2564 ไปด้วยกัน เริ่มต้นด้วยคอนเทนต์ดี สาระเด็ด ในเดือนแรก มกราคม อัดแน่นด้วยการนำละคร ภาพยนตร์ และรายการล็อตใหม่ มอบเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ เพื่อสร้างความบันเทิงและความสนุกให้กับแฟนๆ

โดยเริ่มจากช่วง ละครไพร์มไทม์ก่อนข่าว กับละครเรื่องใหม่อย่าง เทพธิดาปลาร้า ละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่เล่าถึงสาวผู้รักในความเป็นอีสานและเก่งการทำปลาร้าเป็นที่สุด เรื่องนี้เป็นการประกบคู่ครั้งแรกของ กระทิง
ขุนณรงค์ กับ ชิปปี้ศิรินทร์ งานนี้ต้องมาดูกันว่าเคมีคู่นี้จะถูกใจบรรดาแฟนๆ มากแค่ไหน ติดตามได้ทุกวันจันทร์ศุกร์เวลา 19.00 – 20.00 . เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 ส่วนละครไพร์มไทม์หลังข่าวเรื่องแรกที่จะประเดิมลงจอช่อง 3 พบกับ เมียจำเป็น ละครรีเมคแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่สายฮาไม่ควรพลาด ผลงานจาก บริษัทดีวันทีวีจำกัด ที่นำหนุ่ม ไม้วฤษฎิ์ ประกบคู่สาว พายรินรดา เป็นครั้งแรก งานนี้ต้องไปลุ้นกันว่าคู่นี้จะสร้างความฟินและเรียกเสียงฮามากขนาดไหน รับชมได้ทุกวันศุกร์เวลา 20.23 – 22.23 . และเสาร์ –  อาทิตย์เวลา 20.18 – 22.18 . เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564  ยกระดับความเข้มข้นขึ้นอีกหน่อยกับละครบู๊ล้างผลาญ ดาวคนละดวง ละครที่มีคุณภาพเทียบเท่ากับซีรีส์แอคชั่นของต่างประเทศ ผลงานของ ค่ายอาหลองกรุ๊ป ที่นำ บูมเกรทประกบคู่กันเป็นเรื่องแรก ไปดูว่าคู่นี้จะทำให้แฟนๆ หลงรักมากแค่ไหน และฉากบู๊ในเรื่องนี้จะอลังการจัดเต็มขนาดไหน รับชมได้ทุกวันจันทร์อังคารเวลา 20.23 – 22.23 . เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564  ปรับอารมณ์มาชมผลงานของคู่จิ้น
โตโน่ณิชาที่แฟนคลับ โน่ณิต้องกรี๊ดกับการโคจรมาคู่กันอีกครั้งในละครดวงใจในมนตราละครแนวโรแมนติก-ดราม่า ผสมแฟนตาซี เรื่องราวของหนุ่ม 2,000 ปี ที่ตามหาหัวใจเพื่อลบคำสาป ผลงานของ บริษัทบรอดคาซท์ไทยเทเลวิชั่นจำกัด ที่ตั้งใจจับคู่ โตโน่ณิชา มาเสิร์ฟความฟินให้กับแฟนช่อง 3 โดยเฉพาะ และเรื่องนี้ยังนำวิวสวยๆ จากทะเลมาฝากแฟนๆ อีกด้วย เตรียมฟินได้ทุกวันพุธพฤหัสบดีเวลา 20.23 – 22.23 . เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 27 มกราคม 2564  

นอกจากนี้ ช่อง 3 ยังเตรียมละครในตำนานที่เคยสร้างความสนุกให้กับแฟนๆ กลับมาลงจออีกครั้งให้หายคิดถึง เริ่มจาก ทุกวันจันทร์ศุกร์ในช่วง ละครดังข้ามเวลา พบกับละครสุดซึ้งกุ๊กกิ๊กน่ารัก แก้วตาพี่ ผลงานของคู่พระนาง ติ๊กเจษฎาภรณ์ และ เชอรี่เข็มอัปสร ใครที่คิดถึงคู่นี้ต้องห้ามพลาด ติดตามได้ในเวลา 08.50 – 10.05 . ตามมาติดๆ กับละครพีเรียดข้ามภพข้ามชาติ บ่วงอธิฏฐานผลงานของพระนาง หมากแพทริเซีย และยังมีสาว หยาดหยาดทิพย์ ที่มาแสดงเป็นตัวละครหลักคอยตามสะสางความแค้นจากการผิดหวังในความรักในชาติอดีต ไปลุ้นกันได้ในช่วงเวลา 14.15 – 15.45 . เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม 2564 มาสนุกครื้นเครงกันต่อใน ช่วงเวลา 18.00 – 19.00 . กับละคร รักจังเอย ที่การันตีความฮาจากหนุ่ม เต๋อฉันทวิชช์และนางเอกเจ้าบทบาทแต้วณฐพรใครคิดถึงความฮาของละครเรื่องนี้ต้องดู จากนั้นไปฟินกันต่อในช่วง ละครฮิตเสาร์อาทิตย์ กับคู่บอยเบลล่า ในละคร พรพรหมอลเวง ละครสลับร่าง ที่ป่วนหน้าจอช่อง 3 ทุกเช้าวันเสาร์อาทิตย์เวลา 09.00 – 10.30

สำหรับคอหนังทั้งหลายเตรียมตัวจัดเต็มกับภาพยนตร์ 5 เรื่อง 5 สไตล์ ในช่วง แชนแนลทรีมูฟวี่ส์ ได้แก่ “ยุติธรรมอำมหิต (A Time To Kill)” เรื่องราวที่เกี่ยวกับการชำระแค้นของของผู้เป็นพ่อต่อด้วยภาพยนตร์ “7 พรพิลึกเสกคนให้ยุ่งเหยิง (Bedazzled)” ชายผู้โหยหาความรักได้ตกเป็นเหยื่อของซาตานสุดเซ็กซี่เปลี่ยนโหมดมาหลอนในภาพยนตร์สยองขวัญแรงอาฆาตภาพวิญญาณสยอง (Shutter)” ที่เล่าถึงเหตุสุดสะพรึง และเรื่องประหลาดที่เกิดขึ้นกับช่างภาพหนุ่มและภรรยาของเขาและมาบู๊มันส์ปนฮากับคู่เดือดด่วนนรก (Money Train)” เรื่องราวของสองพี่น้องที่คิดการใหญ่จะปล้นเงินมหาศาลปิดท้ายด้วยภาพยนตร์คนจริงเผาแค้น (Man On Fire)” การตามคิดบัญชีกับผู้ที่จับตัวสาวน้อยคนโปรดของ จอห์น ครีซี่ อดีตเจ้าหน้าที่มือสังหารซีไอเอบอกเลยว่าคอหนังเตรียมตั้งตารอชมได้เลย ทุกคืนวันเสาร์เวลา 22.48 – 01.18 . 

แต่ความสนุกไม่ได้สิ้นสุดเพียงแค่นี้ เพราะยังมีรายการเรียลลิตี้ สเตจโชว์ ที่ท้าทายเด็กสาวทั่วประเทศอย่าง “Idol Paradise ไอดอลพาราไดซ์ เพื่อค้นหาคนที่พร้อมและได้รับการยอมรับจากผู้ชมทั่วประเทศ สู่การได้เป็นศิลปินไอดอลรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพ โดยมีพิธีกรเป็นพระเอกหนุ่มแถวหน้า บอยปกรณ์ และชี้ชะตาโดย 3 กรรมการคุณภาพเอนเตอร์เทนเนอร์ชื่อดัง อาทิ ป็อปปองกูล, ฮั่นอิสริยะและรัดเกล้าอามระดิษไปลุ้นกันว่าใครจะได้เป็นกลุ่มไอดอลพาราไดซ์  ในทุกวันอาทิตย์เวลา 18.20 – 19.50 . เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2564  นอกจากนี้ทางด้านรายการข่าวพบกับรายการข่าวยามเช้า เวลา 04.30 . ซึ่งเป็นรายการข่าวใหม่แกะกล่องของช่อง 3 ในชื่อ ข่าว 3 ยามเช้า ที่ได้ผู้ประกาศข่าวคู่หูคู่ฮา โอ๊คนิธินาฏ และ โจอรชุน มานำเสนอประเด็นข่าวที่น่าสนใจพร้อมกับอัพเดตเหตุการณ์รอบตัว พร้อมกันนี้ยังมีช่วง “@ข่าวเช้า โดย เอดนยกฤตย์เริ่มออกอากาศวันแรก 1 มกราคม 2564

เรียกได้ว่าแฟนช่อง 3 เตรียมตัวรับความเพลิดเพลินจัดเต็มตลอดทั้งเดือนมกราคมตามวันและเวลาดังกล่าวได้ทางช่อง 3 กด 33