กุมภาพันธ์ 24, 2024

“แฟนผมน่ารัก” ปังเกินต้าน “ต้าวโบว์”ยอดวิวพุ่งทะลุ 1 ล้าน  ขอบคุณทุกเสียงตอบรับที่มอบให้ “ขอไปต่อไม่ต้องรอเลยค่ะ”

  

“ต้าวโบว์” พาซิงเกิลเดี่ยว “แฟนผมน่ารัก”และ MV ยอดพุ่งเกินต้าน ทะลุ 1 ล้านวิว เพียง 9ชั่วโมง หลังปล่อยซิงเกิลเพลงออกสู่สายตาแฟน ๆ ทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2565 ต้องยอมรับในฝีมือศิลปินเดี่ยวคนล่าสุดของ ช่อง 3 “โบว์ เมลดา สุศรี” ผู้หญิงน่ารัก ที่จะพาแฟนเพลง “คลั่งรัก”ทะลุเกินต้าน 

นับว่าชั่วโมงนี้เป็นนาทีทองของนางเอกมากฝีมือ“โบว์ เมลดา สุศรี” กับผลงานชิ้นใหม่ที่ท้าทายภายใต้การก้าวสู่ความเป็นศิลปินเดี่ยวเต็มตัวกับงานเพลงชิ้นแรก ที่ตอบโจทย์และโดนใจแฟนเพลง เวลานี้จึงถือว่า ความรักก็ปัง! งานเพลงยิ่งปัง! วัดได้จากยอดวิวของทุก Streaming Platforms ที่ได้กระแสตอบรับจากยอดเข้าชมดีเกินคาดตั้งแต่ยังไม่ทันข้ามวัน ยอดวิวพุ่งราวจรวดรวดเร็วแบบไม่ต้องรอ และกำลังจะไปต่อที่ล้านต่อไป 

ซึ่งหลังจากรับรู้ว่ายอดวิวพุ่งราวจรวดถึง 1 ล้านวิว เพียงไม่กี่ชั่วโมง “โบว์ เมลดา” จากความเหนื่อยและลุ้น มาสู่ความดีใจจนต้องเอ่ยคำขอบคุณแฟน ๆ ทุกคน “1 ล้านแล้วคร่า… ดีใจมาก ๆ ขอบคุณทุกคนที่ให้ความเอ็นดู ให้ความสนใจในเพลงเพลงนี้ และก็ชอบในเพลงเพลงนี้นะคะ โบว์สัญญาว่าจะทำซิงเกิลที่สองออกมาให้เร็วที่สุดและถูกใจคนดูที่สุดค่ะ แฟนผมน่ารัก เป็นผลงานอีกหนึ่งชิ้นที่โบว์ชอบมาก ทั้งเนื้อเพลงและท่าเต้น รวมถึง MV ก็ถูกใจ ขอบคุณช่อง 3 พี่แทน พี่คัตโตะ พี่ ๆ ทีมงานที่มีส่วนในการทำเพลงทุกคน และขอบคุณแฟน ๆ ของโบว์มาก ๆ ที่ให้การต้อนรับศิลปินเดี่ยวคนล่าสุดอย่างโบว์อบอุ่นมากค่ะ ก็อยากให้ติดตามโบว์ต่อไปนะคะ อย่าลืมท่าเต้นนะมันไม่ยากเลยลองเต้นกันดู แฟนผมน่ารัก เพราะมันน่าร๊ากกก…ขอบคุณค่ะ” 

ติดตามซิงเกิล และ MV เพลง “แฟนผมน่ารัก”ฟังกันให้ติดหู ดูกันให้ชื่นใจได้แล้ววันนี้ที่ 3Plusและ YouTube: Ch3Thailand Music #โบว์เมลดาแฟนผมน่ารัก #BOWMaylada #LIPTA #3Plus #Ch3ThailandMusic #MVแฟนผมน่ารักล้านวิว#โบว์เมลดาแฟนผมน่ารัก #BOWMaylada #LIPTA #3Plus #Ch3ThailandMusic #MVแฟนผมน่ารักล้านวิว 

You may have missed