มิถุนายน 13, 2024

Txrbo (เทอร์โบ) ศิลปินหนุ่มที-ป็อป ดึง BAY6IX & LALA รวมพลัง ASEAN Sound กับซิงเกิลใหม่ “นิรันดร์ (NIRUN)”

            กลับมาเรียกกระแสวงการเพลงอีกครั้ง สำหรับ Txrbo (เทอร์โบ) – นพรัตน์อัศวลักษณ์ศกุนศิลปินหนุ่มทีป็อปเสียงหวานละมุน จากสังกัดค่ายเพลงHigh Cloud Entertainment หลังจากที่ปล่อยซิงเกิล เพียงหนึ่งครั้ง สะกดใจแฟนเพลงเข้าอย่างจัง ล่าสุดไม่ปล่อยให้แฟน ๆ รอนาน เตรียมส่งผลงานชิ้นพิเศษอย่างนิรันดร์(NIRUN)พร้อมควงศิลปินดูโอ้จากประเทศลาวได้แก่BAY6IX & LALA  เจ้าของเพลงฮิตร้อยล้านวิว อย่าง “ตื่นจากฝันเข้ามาร่วมฟีทเจอริ่งในครั้งนี้ ต้องบอกเลยว่าถือเป็นอีกปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ที่แสดงให้เห็นถึงการผสมผสานกันระหว่างวงการเพลง T-POP และ L-POP เพื่อตอกย้ำความสำเร็จในการผลักดันดนตรี ASEAN Sound เลยก็ว่าได้

            โดยเพลง นิรันดร์ –(NIRUN) เป็นเพลงที่มีเนื้อหาฟังง่ายไม่ซับซ้อน บวกไปกับกลิ่นอายของดนตรีที่แสดงให้เห็นถึงความลงตัวของพวกเขาทั้งสามคน อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งเพลงที่เทอร์โบได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวความสัมพันธ์ของใครหลาย ๆ คน ที่เกิดขึ้นมาด้วยความรัก แต่ต้องจบด้วยความสูญเสีย และสิ่งเดียวที่ยังคงอยู่ คือ ความรักอย่างนิรันดร์ ซึ่งมันเป็นสิ่งที่น่าเศร้าแต่มันก็สวยงามเสมอ โดยความพิเศษของเพลงนอกจากจะได้เสียงของ BAY6IX และ LALA แล้วนั้น เทอร์โบเลือกหยิบเครื่องดนตรีสายเข้ามาเพิ่มสเน่ห์ให้เพลงนี้สะกดใจคนฟังได้อย่างง่ายดาย

            ในส่วนของพาร์ท MV เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก เนื่องจากจะมีอีกหนึ่งตัวละครในนาม “เจ้าโชคชะตา” ที่จะเป็นตัวละครสำคัญในการกำหนดเรื่องราวความรักของพระเอกนางเอกในครั้งนี้ หากใครที่พร้อมเดินทางเข้าสู่ห้วงของความรู้สึกแล้วนั้น สามารถฟังเพลง นิรันดร์ – (NIRUN) ซิงเกิลใหม่จาก Txrbo Ft. BAY6IX & LALA ได้แล้ววันนี้ทางมิวสิคสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม หรือรับชมมิวสิควิดีโอ ได้ที่ Youtube : High Cloud Entertainment หรือ คลิก 🎬 https://youtu.be/J8cbl4XmbQQ

ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินจากค่าย High Cloud Entertainment ได้ทาง

Facebook: High Cloud Entertainment

YouTube: High Cloud Entertainment

Instagram: highcloudent

TikTok: highcloudent

Twitter: highcloudent