
“บุพเพสันนิวาส ๒” ภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มใหญ่ ระหว่าง จีดีเอช และ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ขึ้นแท่นภาพยนตร์ไทยที่ทำเงินสูงสุด ตลอดกาลที่ประเทศเวียดนาม ด้วยรายได้ Box Office 62,000 ล้านดองราว 2.6 ล้านดอลลาร์ ภายใน 14 วันที่มีการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ แซงหน้าภาพยนตร์ FRIEND ZONE..ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน ค่าย จีดีเอช ที่ครองตำแหน่งภาพยนตร์ไทยทำเงินสูงสุดยาวนานกว่า 3 ปี ที่เคยทำไว้ 53,000 ล้านดอง VND (2.25 ล้าน USD) นอกจากนี้ หนังบุพเพสันนิวาส ๒ ยังได้กระแสตอบรับที่ดีจากชาวเวียดนามตั้งแต่รอบสนีก พรีวิว จนถึงวันที่เข้าฉายจริง สร้างปรากฏการณ์ปากต่อปาก เพิ่มรอบ เพิ่มโรง แม้ว่าจะเข้าฉายสู่สัปดาห์ที่ 2 แล้วก็ตาม

เบลล่า–ราณี เผยว่า “เบล และทีมนักแสดง รวมถึงทีมงานทุกคนขอขอบคุณแฟนๆ ภาพยนตร์ชาวไทยและชาวเวียดนาม รวมถึงแฟนๆ ทุกประเทศที่ชื่นชอบภาพยนตร์ บุพเพสันนิวาส ๒ ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน เบลดีใจและตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ไปดู ออกไปดูกันนะคะ พวกเราทุกคนอยากสร้างความสุข ความสนุก รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้กับทุกคนค่ะ บุพเพสันนิวาส ๒ ยังฉายอยู่นะคะ ในโรงภาพยนตร์”
“บุพเพสันนิวาส ๒” ยังเดินหน้าฉายต่อไปในโรงภาพยนตร์
More Stories
“PHUWIN” คัมแบ็คซิงเกิล 2 ส่ง “เทหมดหน้าตัก (All In)” ตัวแทนของคนที่พร้อมทุ่มหมดใจ คว้า “ฟ้อนด์ QRRA” รับบทนางเอก MV
จบลงอย่างยิ่งใหญ่ กับ ไทยประกันชีวิต presents 90’s x2 SUPER CONCERT ปรากฏการณ์คู่กัน มันคูณสอง คอนเสิร์ตยุค 90’s แห่งปี รวมศิลปินระดับตำนาน สนุก ซึ้ง ครบรส เสิร์ฟความสุขกว่า 7 ชั่วโมง
LOVEiS จัดหนักเนรมิตอิมแพคอารีน่า กลายเป็นเวทีสุดอลังการคฤหาสน์พันล้าน แฟนเพลงยกให้ สุรุ่ยสุร่ายเป็นคอนเสิร์ตแห่งปี