กรกฎาคม 16, 2024

ฝันที่เป็นจริง! “เจมส์มาร์” ปลื้มปริ่มร่วมงาน “เคน-แอน” “หน่อย” จัดหนักจ่ายค่าตัวคูณสอง “หมูปิ้ง-มะยงชิด”

            เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์รับเชิญที่แฟนๆรอลุ้นอย่างหนักกับการร่วมงานละครสุดปังแห่งปี “ซุปตาร์2550” คงหนีไม่พ้น พระเอกตี๋อินเตอร์ “เจมส์ มาร์” ลูกรักผู้จัด “หน่อย-บุษกร” ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วในละครผีน่ารัก “ดวงตาที่3” ล่าสุดพร้อมร่วมโปรเจกต์แบบหล่อฟาดๆเซอร์ไพรส์จุกๆ เป็นตัวละครปริศนา “จั๊มพ์” พระเอกดาวรุ่งคู่แข่ง “ทาโร่” ที่มาพร้อมกับผู้จัดการจอมเยอะ “ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช” ทั้งสนุก ทั้งป่วน จนแฟนละครต้องฮาปอดโยกอย่างแน่นอน ด้านพระเอกตี๋ฮอต “เจมส์มาร์” ออกตัวเลยว่าฝันที่เป็นจริงได้ร่วมงานกับคู่ขวัญในตำนาน “เคน-แอน” ที่เป็นไอดอลทางการแสดงมาตั้งแต่ยังเด็ก

            “เหมือนฝันที่เป็นจริงเลยครับ ก่อนหน้านี้ผมร่วมงานกับพี่แอนในละครมาแล้ว แต่คนละบทบาทกันอันนี้คือเราอยู่ในเฟรมเดียวกันทั้งพี่เคน และ พี่แอน ผมดูละครของพี่สองคนนี้มาตั้งแต่เด็กๆ ตอนอยู่ที่ฮ่องกง ตอนเด็กๆ พ่อกับแม่ก็เช่าวีดีโอที่ร้านไทยมาให้ดู ก็ดูมาตลอด ทุกเรื่องที่พี่เขาเล่นด้วยกัน เป็นไอดอลเลยพอวันนี้ได้มาร่วมงานกันก็มีความสุขมาก พอพี่หน่อยติดต่อมาพร้อมไม่ปฏิเสธเลย พี่หน่อยทาบทามตั้งแต่ผมถ่าย ดวงตาที่3 พี่ๆที่เล่นเรื่องนั้นก็มาแจมกันเยอะครับ สนุกดีได้เจอกับพี่เหมี่ยวด้วย เรื่องค่าตัวไม่มีปัญหาเลยครับ พี่หน่อยรู้ใจผมมาก คอยบริการอย่างดี ก็สั่งหมูปิ้งร้านโปรดผมมาให้ เป็นร้านที่ผมกับมิวนิษฐา ชอบแย่งกัน และก็มีมะยงชิด พี่หน่อยรู้ว่าผมชอบ ก็จัดการปลอกมาให้อย่างดี เป็นค่ายละครที่ดูแลนักแสดงและทีมงานดีมากครับ”

            ติดตามเชียร์ซุปตาร์รับเชิญ “เจมส์มาร์” กับการประชันฝีไม้ลายมือกับคู่ขวัญในตนาน “เคน-แอน” ในละครสุดปังแห่งปี  “ซุปตาร์ 2550” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

You may have missed