พฤษภาคม 29, 2024

ทุ่มสุดตัวกับการแสดง !! ชาคริต ปลื้มได้ร่วมงานกับ CHANGE2561 พร้อมเผยดีใจประกบ แพนเค้ก & ครีม มาร่วมกันถ่ายทอดซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง

            เพียงแค่เปิดตัวมาตอนแรกก็เข้มข้นถึงใจแฟนๆทีเดียว สำหรับ CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน ทะเบียนสมรส ผลิตโดย CHANGE2561 ซึ่งได้พระเอกฝีมือคุณภาพ ชาคริต แย้มนาม มาร่วมถ่ายทอดซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริงในเรื่องนี้ ชาคริต ได้สวมบทบาทของ กล้ารบ ชายหนุ่มที่มีจิตใจโลเลในความรักกับผู้หญิงสองคนเพราะอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน โดยในบทนี้ หนุ่มชาคริต ก็ได้รับการชื่นชมอย่างล้นหลามถึงฝีมือในการแสดงว่าเล่นดี เข้าถึงบท พาแฟนๆอินกันไปเลยทีเดียว

            ชาคริต เผยว่า “ ขอบคุณทุกคำชื่นชมมากๆนะครับ และ ต้องบอกก่อนเลยว่าปลื้มใจมากครับ ที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับ CHANGE2561 และดีใจมากๆที่ได้มาถ่ายทอดตัวของ กล้ารบ สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าความเข้มข้นของเรื่องนี้ที่จริงแล้วมันมีความลึกซึ้ง ของคำว่ารักเพราะว่าคนหนึ่งก็เป็นคู่รักในปัจจุบันที่เราแต่งงาน จดทะเบียนสมรสอย่างถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่างและก็เป็นคนทำธุรกิจด้วยกันอยู่ด้วยกันก็มีความสุขนั่นก็คือ น้องแพน ที่รับบทเป็น  “รุ้ง”  ส่วนอีกคนหนึ่งเป็นความรักครั้งแรกเป็นอดีตของเราที่ฝังลึกซึ้งเหตุการณ์ที่เราลืมไม่ได้ ก็เหมือนกับหลายๆคนที่มีรักแรกที่มันฝังใจไปตลอดชีวิตแล้วสิ่งที่มันแย่ก็คือ รักครั้งที่เราจำไปตลอดชีวิตที่มันลืมไม่ได้กลับมาเจอกันในช่วงเวลาที่เหมาะเจอะ ที่จะทำให้เกิดเรื่องราวแตกหัก แตกร้าว ดราม่า มันคือจังหวะของชีวิตที่ขอให้เกิดขึ้นแค่ในละคร เราเชื่อว่าในชีวิตจริงมันก็ต้องเหตุการณ์แบบนี้บ้าง อย่างที่เขามาเล่าให้ฟังใน Club Friday ผมก็เห็นใจและเข้าใจมากๆ

          ส่วนตัวละครที่ผมรับ กล้ารบ จริงๆเขาก็ไม่ใช่คนเจ้าชู้ แต่ว่ามันเหมือนกับเป็นคนที่มีความรักที่มันฝังใจเขาจริงๆ แต่ปัจจุบันมันก็ดีที่สร้างด้วยกันมาด้วยกัน แต่อีกคนก็ดูแลแม่ของเรามันก็เลยทำให้เห็นคุณค่า แล้วคราวนี้คำว่าเลยตามเลยทำให้เกิดโลกสองใบ ก็คืออยู่บ้านกับภรรยา เปิดบริษัททำงานกำลังจะเติบโต มีลูกด้วยกัน แต่ในขณะเดียวกัน ที่บ้านคุณแม่ที่กำลังป่วยอยู่ ก็มีโลกอีกใบหนึ่งก็คือคนเก่าคนแรกรักครั้งแรกที่มาอยู่ด้วย  ทำให้เกิดมีความโลเลกับผู้หญิงสองคนนี้ ถ้าเอาเห็นแก่ตัวเลย ผู้ชายก็คืออยากเก็บเอาไว้ทั้งสองคนได้ไหม แต่เรื่องของผู้หญิงก็คือเป็นไปไม่ได้ เพราะฉนั้นมันก็ทำให้เกิดเรื่องราว ที่ดำเนินไปในช่วงระยะเวลา ถ้าจะเอา Timeline ตั้งแต่ก่อนมีลูกจนมีลูกก็จะประมาน 5 ปี กับความวุ่นวายที่เกิดขึ้นกับครอบครัวนี้เป็นระยะที่นาน

          ซึ่งในเรื่องนี้ทำให้เราได้มีโอกาสมาร่วมงานกับน้องแพน และ น้องครีม รู้สึกดีมากครับ เพราะว่ากับ น้องเเพน จริงๆก็พึ่งเล่นซีรีย์ด้วยกันมา ก็เจอกันอยู่ ก็สบายรู้งานงานกันอยู่ แต่ว่าเราก็ต้องเปลี่ยนบทไปตามคาแรคเตอร์ที่เราได้รับ ส่วนน้องครีมเคยเจอนานมาแล้วครับ เมื่อก่อนเจองานแฟชั่น เมื่อก่อนเป็นนายแบบ สมัยเมื่อ 20 ปีที่แล้ว แต่ว่าจะเจอครีมทำงานมากกว่า แต่ยังไม่เคยมีการแสดงด้วยกัน ยิ่งน้องอุ่นเครื่องมาแบบว่าสุดยอดมาก เพราะว่าไม่ได้เล่นมา 7 ปีแล้วน้องก็เตรียมตัวมาดีมาก ส่วนตัวเราก็ต้องยิ่งเต็มที่กับบทบาทที่ได้รับมาเรียกว่าทุ่มสุดตัวเลยครับ

          ขอฝากซีรีส์เรื่องนี้ด้วยนะครับ ในฐานะที่ได้รับบทบาท กล้ารบ ผู้ชายที่เป็นหัวหน้าครอบครัวที่มีปัญหาเหตุการณ์เช่นนี้ ด้วยเรื่องที่ชื่อว่าทะเบียนสมรส มันเข้าใจได้สองแบบ ความรักของแต่ละคนมีความแตกต่างกันออกไป บ้างคนก็ต้องอยู่ด้วยกันว่าทะเบียนสมรสบางคนก็อยู่ด้วยกันเพราะรักกันและก็มีทะเบียนสมรส ผมว่าสุดท้ายแล้วมันก็จะมีบทเรียนให้กับชีวิตว่าอะไรที่ใช่อะไรคือไม่ใช่ สิ่งที่มันจำเป็นสิ่งที่มันอยากได้มันไม่เหมือนกัน สิ่งที่จำเป็นก็คือเราต้องมีและเราต้องใช้ แต่ของที่อยากได้มันมีเยอะมาก ถามว่ามันจำเป็นไหม มันก็ไม่จำเป็น เพราะฉนั้น ถ้าจะเปรียบ ความรักที่มันมั่นคงที่ดีของเรา กับความที่เราโลเลไปบ้าง ซนไปบ้าง บ้างทีมันก็ทำให้เกิดปัญหากับการที่เราใช้อารมณ์มากเกินไปบางครั้งที่ไม่ใช่หัวใจบางทีมันก็แคร์อารมณ์มันก็พังได้ ฝากติดตามชมบทสรุปสุดท้าย กล้ารบ กันด้วยนะครับ ว่าเขาจะต้องเจออะไรในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน ทะเบียนสมรส  ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31