กรกฎาคม 22, 2024

“สาปซ่อนรัก” พลิกบทบาท “ฟลุท ชินพรรธน์” ชายหัวใจหญิง เก่งจนแฟนๆ ต้องยกนิ้ว!

            จากนักแสดงเด็กสู่นักแสดงเจ้าบทบาท “ฟลุท ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์กูร” ที่ฝีมือการแสดงล้ำหน้าไปไกล จากที่เคยฝากผลงานไว้ ทางช่อง 3 ให้ได้ชมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง คมแฝก, วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2, ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน เพชร, สุดร้ายสุดรัก, รักนิรันดร์จันทรา ฯลฯ และล่าสุดเจ้าตัวตีบทแตกกระจุยกับการพลิกคาแรคเตอร์เป็นสาวสองในบท “แคท” จากละครเรื่อง “สาปซ่อนรัก” ที่ทำแฟนๆ จึ้งตาถึงกับพูดไม่ถูก กับความสวยปากแดงของเจ้าแม่แฟชั่น เรียกว่าเป็นละครที่แอบมีกลิ่นอายซีรีส์วายให้คนดูใจได้ฟินจิกหมอนเบาๆ

            โดย หนุ่มฟลุท พูดถึงบทบาทที่ตัวเองเล่นว่า “เรื่องนี้เป็นบทที่ผมไม่เคยได้รับเล่นมาก่อน เรียกว่าทีวีซีนแปลงโฉมให้ผมกลายเป็นสาวสวยแซ่บว้าวซ่ามาก ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่และท้าทายผมอยู่เหมือนกัน ตัวละครแคทเราต้องเปลี่ยนแปลงทุกอย่างไม่ใช่แค่อารมณ์หรือท่าทาง แต่เราต้องเข้าใจตัวละครด้วย คือถ้าเราจะเข้าถึงความสาวเราก็ต้องสังเกตจากคนรอบข้าง จากพี่ทีมงานในกองถ่าย ทีมช่างหน้า ช่างผม อยู่บ้านก็เอาส้นสูงมาใส่ซ้อมเดินหน้ากระจก เรื่องนี้ผมพยายามทำการบ้านให้ดีที่สุด เพราะอยากให้ตัวละครแคทออกมาในแบบฉบับที่สมบูรณ์”

            และยังได้ฝากขอบคุณจากฟีดแบคตัวละคร แคท ว่า “ต้องบอกก่อนว่า จริงๆ ผมแมนนะครับ(หัวเราะ) สำหรับกระแสตอบรับผมต้องขอบคุณคนดูทุกคนที่ชื่นชอบและเอ็นดูตัวละครแคทขนาดนี้ บทแคทสำหรับผมมันน่ารักจริงๆ เป็นตัวละครที่คอยสร้างสีสันท่ามกลางความดราม่าของเรื่อง จริงๆ ผมก็มีแอบคาดหวังว่าทุกคนชื่นชอบ พอเห็นฟีดแบคดีแบบนี้ผมก็ดีใจ มันเหมือนเราได้กำลังใจกลับมาจากความพยายามที่เราตั้งใจทำออกไป อยากให้ทุกคนได้ติดตามดูไปเรื่อยๆ ยังมีเรื่องราวที่คุณคาดไม่ถึงอีกเยอะ พลาดไปตอนเดียวเดี๋ยวจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่องนะครับ

            ใครที่ยังไม่ได้ดูตามไปดูกันด่วน! เพราะสิ่งที่เจ้าตัวพูดมายังการันตีความแซ่บได้ไม่เท่าคุณดูเอง! ปักหมุดรอชมพร้อมกัน “สาปซ่อนรัก” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

You may have missed