กรกฎาคม 14, 2024

แทบขาดใจ “ใหม่ เจริญปุระ” เล่นงานปิดปากลูกชาย “แหม่ม คัทลียา” คนดูตั้งข้อสงสัยใคร…เป็นรายต่อไป ใน “สาปซ่อนรัก”

            ชวนคนดูตั้งข้อสงสัยทุกสัปดาห์ สำหรับ ละคร “สาปซ่อนรัก” ทางช่อง 3 ที่นับวันยิ่งเข้มข้น หลังเกิดศึกชิงเก้าอี้ตำแหน่งผู้จัดการตลาดคนใหม่ โดย ภัทรา(แหม่ม คัทลียา) สั่งปลด หนูหนิง(ณิชา ณัฏฐณิชา) ดัน เทียน(โบ๊ท ธารา) รับช่วงต่อ ทำ หงษ์(พี่ใหม่ เจริญปุระ) โกรธหน้าสั่น ศึกในบ้านยังไม่จบ เทียนก็ดันมาตายก่อนขึ้นรับตำแหน่ง งานนี้หงษ์ผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์จะเดินหมากยังไงต่อ หรือภัทราจะเป็นคนนำเกมในศึกครั้งนี้ คนดูเดาทางไม่ถูกกันอย่างแน่นอน!

            และสำหรับอีพีที่ 8 นี้ต้องยกให้เป็นอีพีแห่งการฟาดฟันของนักแสดงรุ่นใหญ่ อย่าง ใหม่ เจริญปุระ-แหม่ม คัทลียา-แอน วาสนา ที่เล่นใหญ่ใส่เต็ม พาร์ทดราม่าก็ไม่น้อยหน้า โดยเฉพาะพี่แหม่มกับฉากที่สูญเสียลูกชายเพียงคนเดียวไป! ทำคนดูถึงกับน้ำตาคลอ การันตีจากกระแสในโลกออนไลน์ อาทิ “ภัทราสุดมากจริงๆ ดูแล้วใจจะขาด เล่นดีขนาดนี้รางวัลต้องเข้าแล้วนะ, พี่แหม่มเล่นได้น่าสงสารมาก มีความจมูกแดง ตาบวม ดูแล้วจะร้องไห้ตาม, เห็นพี่แหม่มร้องไห้แล้วใจจะขาด, พี่แหม่มเล่นซีนอารมณ์ได้ดีมาก ตอนที่เอามือไปอังจมูกเหมือนแม่ที่ไม่ยอมรับว่าลูกตาย”

            หลังจากนี้ หงษ์ และ ภัทรา จะเดินหมากยังไงต่อ ยังมีใครที่ความลับยังไม่ถูกเปิดเผยอีกหรือไม่นั้นต้องติดตาม!! ใน “สาปซ่อนรัก” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

You may have missed