กุมภาพันธ์ 23, 2024

ลอร่า ศศิธร ลุยโซเซียลมีเดีย เปิดช่อง YouTube : “Laura Sasitorn” พร้อมรับงานอีเว้นต์+พิธีกรสดออนไลน์ เน้นติดปีกอาวุธทักษะชีวิตบูรณาการ มัดรวมความสนุกทุก EP. คอนเทนต์รับอนาคตยุคดิจิตอล

          ลอร่า-  ศศิธร วัฒนกุล  พิธีกรมากฝีมือแถวหน้าเมืองไทยและเจ้าของช่อง YouTube   “Laura Sasitorn”  เปิดเผยว่า “ ขณะนี้ได้ลงทุนควักเงินส่วนตัวเพื่อเปิดช่องยูทูป Laura Sasitorn” ประเดิมรายการ “ลอร่า อาสา” (Laura Asa)  มีหลาย EP ที่ปล่อยออกมาทุกวันที่  10 ของทุกเดือน   เดินหน้าลุยสังคมออนไลน์เต็มตัวด้วยลูกชายและลูกสาวโตขึ้นและสนับสนุนให้แม่ได้ทำในสิ่งที่รัก จึงนำเอางานวิจัยปริญญาโทด้านการพัฒนาตนเองตามแบบฉบับทักษะชีวิตบูรณาการในรูปแบบสื่อโซเซียลต่างต่าง ได้แก่ Instagram YouTube ,Facebook Page , Facebook , Twitter  และTikTok

          ทั้งนี้ช่องยูทูปวางโพสิชันเจาะกลุ่มเพื่อให้เข้าถึงการสื่อสารทุกเพศทุกวัย ตอบโจทย์นำความรู้ที่ทำคอนเทนต์ไปส่งเสริมสุขภาพให้ดี ทั้งร่างกาย  อารมณ์จิตใจ สังคม สติปัญญา ส่งผลให้เกิดความยั่งยืน โดยที่ผ่านมาพบข้อมูลเชิงลึกกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้หญิงกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ อายุโดยเฉลี่ยตั้งแต่ 19-60 ปี จึงเป็นที่มาของนิยาม “Be your own Supershero” เพราะพลังหญิงคือสิ่งเปลี่ยนโลก นอกจากนี้ยังต้องการทำเพื่อสังคมด้วยข้อมูลจากคอนเทนต์ที่เราจะครีเอทประโยชน์ สาระต่างๆ สนุก มีมุมมองใหม่ใหม่ให้แก่ทุกคนที่ชมรายการของเรา ส่วนตัวต้องการดึงศักยภาพตนเองทำให้ออกมาดีที่สุด อีกทั้งตนต้องการคืนเวทีพิธีกรทั้งรูปแบบงานอีเว้นต์ หรือพิธีกรสด เป็นงานที่ตนเองถนัดอย่างมาก

          อย่างไรก็ตาม ยังมีส่วนเพิ่มเติมในด้านงานพัฒนาทักษะการพูดเสริมบุคลิกภาพ ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากจากผู้เข้ารับการอบรมจากงาน เวทีการประกวด MISS & MISTER   Supranational International 2022  เป็นต้น  สามารถติดตามสังคมออนไลน์ YouTube | IG  | และ Facebook Fanpage : Laura Sasitorn หรือHashtag #ลอร่าศศิธร ” ลอร่า ศศิธร กล่าว

You may have missed