กรกฎาคม 22, 2024

ใกล้ชิดจนใจสั่น!! “จ็อบ ธัชพล” จัดแฟนไซน์ PHOTOBOOK ครั้งแรก

            มอบความสุขแบบจัดเต็มใกล้ชิดกว่า 8 ชั่วโมง สำหรับงานเปิดตัว PHOTOBOOK เล่มแรก ของพระเอกดาวรุ่ง “จ็อบ ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต” จากละคร “คุณหมีปาฏิหาริย์” พร้อมแจกลายเซ็นให้แฟน ๆ กับงาน COZY DAY WITH JOBBIIJOB FANSIGN EVENT” ในวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยมีแฟนคลับผู้โชคดีกว่า 200 คน ได้มาใกล้ชิดหนุ่ม “จ็อบ” ชนิดที่ว่าใจสั่นกับรอยยิ้มฟันกระต่าย ทำเอาแฟน ๆ ใจละลายฟินขั้นสุดเลยทีเดียว

          โดย PHOTOBOOK “COZY DAY WITH JOBBIIJOB” เป็นการทำงานร่วมกันของ “จ็อบ ธัชพล” กับช่างภาพมืออาชีพระดับฮอลลีวูด “ไมเคิล ชีวาส” ที่ถ่ายทอดไลฟ์สไตล์ของ “จ็อบ” ออกมาเป็นภาพนิ่งที่มีชีวิต เหมือนภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง และภายในเล่มยังมีภาพถ่ายบันทึกการเดินทาง ที่ประเทศญี่ปุ่นและออสเตรเลีย ซึ่งเป็นฝีมือการลั่นชัตเตอร์ของ “จ็อบ” นั่นเอง

          ทางผู้จัดการส่วนตัว “ฌานฉลาด ทวีทรัพย์” ได้เผยถึงที่มาโปรเจกต์นี้ว่า จากละคร “คุณหมีปาฏิหาริย์” ทำให้อยากมอบความทรงจำให้กับแฟน ๆ ที่รักและสนับสนุน “จ็อบ” ในรูปแบบของภาพนิ่ง ผมได้แนะนำให้ “จ็อบ” ได้เจอกับ “ไมเคิล ชีวาส” ช่างภาพที่ผมชื่นชอบงานของเขาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และมองหาโอกาสที่จะได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ทั้งคู่ได้ร่วมกันสร้างสรรค์งานออกมาเป็น PHOTOBOOK เล่มนี้ หวังว่าจะถูกใจทุกคนนะครับ

          ทางด้าน “จ็อบ ธัชพล” ได้เผยว่า PHOTOBOOK เล่มนี้ เป็นภาพถ่ายในอุดมคติของตัวเอง ที่ทำให้นึกถึงซีนในภาพยนตร์ ภาพที่มีเรื่องราว, อารมณ์ และองค์ประกอบที่ลงตัว ซึ่งผมดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับ “พี่ไมค์” ที่แชร์มุมมองการถ่ายภาพ ผนวกกับความชื่นชอบในภาพยนตร์ของผม ทำให้ PHOTOBOOK เล่มนี้ เป็นเหมือนภาพยนตร์ 1 เรื่องของผม ที่ถ่ายทอดออกมาเป็นภาพนิ่งครับ

          แฟน ๆ ของหนุ่ม “จ็อบ ธัชพล” ที่ไม่อยากพลาดความฟินแบบนี้ ติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของเขาได้ทาง www.jobbiijob.com  

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

You may have missed