กรกฎาคม 14, 2024

Jackson Wang จัดเต็มให้อากาเซ่ชาวไทย             ใน “Thailand Exclusive VDO Call Event x YGlobal”​กรี๊ดสนั่น เมื่อหนุ่มสุดฮ็อต Jackson Wangจับมือกับ Y Global Music จัดเต็มจัดหนักให้กับอากาเซ่ชาวไทย จัดงาน “JACKSON WANG – MAGICMAN Thailand Exclusive Video Call Event x Y Global Music” ในวันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม 2565 จัดเต็ม 2 รอบแบบจุใจ รอบที่1 เวลา 16.00 น. [ตามเวลาเกาหลี] และรอบที่ 2 เวลา 18.00 น. [ตามเวลาเกาหลี]

​วินาทีนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่ม Jackson Wang งานนี้ Y Global Music จึงขอเอาใจเหล่านกน้อยอากาเซ่ชาวไทยด้วยการประกาศจัด VDO Call Event แบบ Exclusive พร้อมจัดหนักจัดเต็มกับBenefit สุดว้าวกับกิจกรรม Top Spender 15 คน และสุ่มอีก 15 คนที่จะได้วิดีโอคอลกับ Jackson Wang และรับอัลบั้มพร้อมลายเซ็น ยังไม่หมด!! มีการสุ่มผู้โชคดี 3 คนที่จะได้ “ไซน์โพลารอยด์” อีกด้วย

งานนี้บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ  ใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมนี้ สามารถสั่งซื้ออัลบั้มJACKSON WANG – MAGICMAN ได้แล้ววันนี้จนถึงวันที่ 7 ตุลาคม 2565 ที่ http://www.yglobal-music.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและการประกาศผู้โชคดีได้ในTwitter @yglobalmusic

You may have missed