มิถุนายน 13, 2024

เปิดหมดเปลือกทุกช่วงเวลาว่าที่คุณพ่อคุณแม่ พุฒ พุฒิชัย & จุ๋ย วรัทยา ในวันที่เจอปัญหาให้ใช้การกอดแทนการปลอบ เพื่อส่งพลังให้กัน

            เป็นอีกคู่รักของวงการบันเทิงที่เราจะเห็นสม่ำเสมอว่าทั้ง จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา  และ พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน ต่างดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันตลอดเวลา ซึ่งเป้าหมายของทั้งคู่ที่ได้จูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์คือ การมีทายาทตัวน้อยๆมาเติมเต็มพร้อมกับสร้างสีสันให้กับครอบครัว แต่ความฝันก็ได้กลายเป็นความจริงหลังจากทั้งคู่รอมานานกว่า 3 ปี กว่าจะได้ PJ น้อยมา ซึ่งทั้ง พุฒ&จุ๋ย ก็ต้องฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการที่กว่าจะยิ้มได้แบบนี้กันเลยทีเดียว

            เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 พุฒ พุฒิชัย & จุ๋ย วรัทยา ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก เผยในช่วงแรกที่ จุ๋ย ท้องมีอาการแพ้ท้องหนักมาก !! เหม็นทุกอย่าง! เหม็นกระทั่งสามีจะเข้าไปหอมยังต้องหยุดห้ามเข้าใกล้ และเปิดความลับ พุฒ สามีขี้งอนแห่งชาติ แค่ จุ๋ย ไม่บอกว่าจะขึ้นไปนอนก่อนก็งอนซะแล้ว พร้อมเผย ถึง จุ๋ย เมื่อกลายเป็นว่าที่คุณแม่ก็หงุดหงิดแบบไม่รู้ตัวสามีพูดอะไรก็ไม่เข้าหู และ สิ่งที่ทั้งคู่ไม่เคยคิดว่าจะเกิด ไม่เคยคิดเลยว่าตัวเองจะมีลูกยาก จนประจำเดือนไม่มาเลยคิดว่าตัวเองตั้งท้องแน่..แต่สุดท้ายกลับไม่ท้อง !!! จึงเป็นจุดเริ่มต้นของความผิดปกติ และเมื่อเข้ารับการตรวจจึงได้เจอกับ “ภาวะรังไข่เสื่อม” ร้องไห้เสียใจและไม่มีความมั่นใจเลยว่าตัวเองจะมีลูกได้หรือไม่จนเกือบจะเป็นซึมเศร้า

ถาม แพ้ท้องนี่เหม็นอะไรบ้าง ???

จุ๋ย วรัทยา : เหม็นกระเทียม เหม็นกลิ่นกับข้าว

พุฒ พุฒิชัย : เราจะไปหอมเขาอยู่มาวันหนึ่งเขาบอกว่า เหม็นอ่ะ เราก็ตกใจอ้าว !! เหม็นผัวหรือเปล่า แล้วหูนี่ดีมากคือเขานอนอยู่บนบ้านเรานั่งดูทีวีอยู่ข้างล่างเราก็เปิดเสียงดังโทรศัพท์ลงมาที่รักเบาเสียงทีวีหน่อยได้ไหม ผมก็เลยทำไงรู้ไหมปิดทีวีเลย (หัวเราะ) เอาจริงๆนะ การใช้ชีวิตคู่มันยากไหมคุณอั๋น ภูวนาท

วิธีการมันง่ายคืออย่างไรบ้าง

อั๋น ภูวนาท : ไม่เลยมันง่ายมาก ก็เชื่อเขา (ยิ้ม)

ถาม ใครเป็นคนน้อยใจ

จุ๋ย วรัทยา : จริงๆ จุ๋ย ไม่ใช่เป็นคนค่อยงอน อย่างเมื่อวานสดๆร้อนๆเลยเราทานข้าวเสร็จแล้ว พุฒ เขาก็ดูทีวีอยู่ข้างล่างแล้ว จุ๋ย กำลังก้าวขึ้นบันไดเหมือนเราไม่ได้บอกเขาว่าจะขึ้นห้องแล้วนะ เขาก็ถาม “ไปไหนอ่ะ” เราก็บอกว่า “ขึ้นห้องแล้วจ้า”  เขาก็แบบ “ไม่บอกกันเลยเหรอใจดำจังเลยนะ”

ถาม สองคนนี้หลังจากแต่งงานแล้วมีปัญหาเรื่องบนเตียง ???

พุฒ พุฒิชัย : (หัวเราะ)

ถาม ตอนที่ จุ๋ย เป็นคุณแม่เราน่าจะมีอารมณ์บางอย่าง หรือ ฮอร์โมนบางอย่างมันจะทำให้เรารู้สึกหงุดหงิดง่ายขึ้นไหม ??

จุ๋ย วรัทยา : เอาจริงๆไม่ค่อยเลยนะคะ (พุฒสะกิด) ไม่ๆเขาจะกลัว จุ๋ย ในช่วงที่เราแพ้ท้องหน้ามันจะดูเหมือนเหวี่ยงทันที เขาก็กลัวของเขาเอง

พุฒ พุฒิชัย : เขาจะหงุดหงิดแต่ผมว่าเขาอาจจะไม่รู้ตัว 1 2 ใจเย็นๆนะแล้วบางทีเขาก็แบบต้องการกำลังใจ เราก็จะปลอบเขาว่าไม่เป็นไรนะอย่าไปเครียดกลับกลายเป็นว่าไม่เข้าหูเขาเขาก็บอกเราว่า “ถ้าไม่รู้จะพูดอะไรไม่ต้องพูดก็ได้นะ “

ถาม เราต่อสู้และฝ่าฟันกันมาเยอะเนอะ มันมีช่วงหนึ่งซึ่งเหมือนว่าน่าจะท้องแต่แล้วก็ผิดหวัง

จุ๋ย วรัทยา : จุ๋ย ไม่เคยคิดเลยว่าตัวเองจะเป็นคนมีลูกยาก คิดว่าตัวเองเป็นคนน่าจะมาง่าย เพราะเราออกกำลังกาย โยคะ ประจำเดือนมาปกติ เฉพาะนั้นพอเหมือนหลังแต่งงานแล้วไปเที่ยวกันแล้วกลับมาประจำเดือนหาย จุ๋ย ก็ฮาๆ มาแล้วแน่เลยตรวจไปสามอันไม่มีขึ้น 2 ขีดสักอันไม่ท้องมันเลยทำให้จุดนั้นเป็นความรู้สึกของจุดเริ่มต้นของร่างกายของเราที่ผิดปกติมันเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายฉัน

ถาม เหมือนกับเราอยู่ในภาวะ รังไข่เสื่อม

จุ๋ย วรัทยา : จะไม่เหลือไข่แล้วนะ หรือคุณอาจจะไม่มี หรือมีแบบบางเดือนมี บางเดือนไม่มีแล้วไม่เกิน 1 ฟองต่อเดือนเราก็บอกเขาว่า ที่รักเขาไม่มั่นใจเลยว่าเขาจะมีลูกได้หรือเปล่า ถ้าเรามีลูกไม่ได้จะเป็นอย่างไรแล้วก็ร้องไห้ !!! แล้วก็เหมือนแบบน้ำตาไหล

พุฒ พุฒิชัย : เราสงสารเขาเรานั่งมองเขาเขาไม่มีความสุขในการใช้ชีวิตเลยเหมือนเกือบๆจะซึมเศร้าเลย

            ติดตามทุกเรื่องราวชีวิตในช่วงเวลาอันสำคัญของ พุฒ & จุ๋ย และด่านต่างๆที่เข้ามาพิสูจน์มากมายกว่าจะมี PJ  ได้ใน รายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 8 ตุลาคม เวลา 12.00 น. ทางช่องวัน31