กุมภาพันธ์ 25, 2024

ว้าว!! ดูโอสุดคิวท์ “มิดา-ญาร่าห์” วง “Fairy Dolls”
ปล่อย “ใจวาย” เพลงปิ๊งรักวัยใสเดบิวต์ครั้งแรก!!

            จากค่ายเพลงน้องใหม่ Club After Class หลังจากเดบิวต์เปิดตัวศิลปินเบอร์แรก BowImm ของค่ายเมื่อเดือน สิงหาคมที่ผ่านมากับ เพลง “คนคุย” (Call Me!) ที่ได้รับการรับชมบน TikTok กว่า 21 ล้านวิว เดือนกันยายนปล่อยศิลปินลำดับที่ 2 โดย 3 สาว Slow Sundae  เพลง “อันฟอล” (Unfollow)

        และล่าสุดกับดูโอน้องใหม่สุดคิวท์ “มิดา-ญาร่าห์” วง “Fairy Dolls” ส่งเพลงเปิดตัว “ใจวาย” (Why Do I Love You?) ออกมาสร้างความสดใส ในสไตล์การร้องแบบ Popที่ผสมซาวน์เพลง Classic ทำให้เพลงสนุก ชวนเต้นและชวนฝันด้วยเครื่องดนตรีแบบ String Sectionให้ความรู้สึกเหมือนนั่งฟังเพลงอยู่บน ก้อนเมฆ สอดแทรกลูกเล่นของซาวน์ที่เหมือนเสียงของเกมส์เข้าไปเพลง โดยได้โปรดิวเซอร์มือทอง   “เอฟู-ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์ และนักแต่งเพลงฮิตล้านวิว “ก๊อป- โปสการ์ดธานี วงศ์นิวัติขจร” ผนึกกำลังร่วมเดบิวต์ในครั้งนี้อีกด้วย

        “ใจวาย” (Why Do I Love You?) มีเนื้อหาเพลงชวนฝันกับการปิ๊งรักวัยใสไฮสคูล Puppy Love รู้สึกเหมือนว่ามีผีเสื้อบินวนอยู่ในท้อง มันเขินเหมือนใจจะหลุดออกมา สำหรับใครที่กำลังเกิดอาการ วุ่นวายใจ กระวนกระวาย ต้องรีบฟังและอย่าลืมส่งเพลงนี้ไปให้คนนั้นที่ปิ๊งด้วย ครั้งนี้สองสาวดูโอ“มิดาญาร่าห์” ได้กระซิบฝากเพลงเบาๆ กับเราว่า…

        “พวกเราตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ ก็อยากฝากเพลง “ใจวาย” (Why Do I Love You?) ไว้กับเพื่อนๆ พี่ๆทุกๆคนด้วยนะคะ นอกจากนี้พวกเราก็จะมี #ใจวายchallenge อยากให้ทุกคนเข้าไปร่วมเต้นกัน ท่าเต้นไม่ยากค่ะ (หัวเราะ) และติดตามเอ็มวีเพลง “ใจวาย” (Why Do I Love You?) YouTube : ClubAfterClass และฟังเพลงได้แล้วทุกช่องทาง Streaming และTikTok ค่ะ ฝากพวกเราวง “Fairy Dolls” ด้วยค่ะ”

#ใจวาย #fairydolls #clubafterclass

MV ใจวาย (Why Do I Love You?)

You may have missed