กรกฎาคม 22, 2024

เทศกาลความรักริมทะเลที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี !! CHANGE2561 เตรียมเปลี่ยนโลกทั้งใบให้กลายเป็นสีชมพู ใน “ LOVE FEST THAILAND BANDS ON THE BEACH “

            ต้อนรับลมหนาวกับการคัมแบ็คของ FREE FEST สุดปังแห่งปี….ที่งานนี้ไม่ต้องหนีร้อน ไม่ต้องหนีรัก แค่พาร่างกายมาปะทะความฟินและมาจอยกันได้ในเทศกาลความรักริมทะเลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งในปีนี้ CHANGEshowbiz จัดใหญ่ มันส์ ใจ มากกกกก!!!!! แจกบัตรเข้างานฟรี อยากชวนทุกคนมาเปลี่ยนโลกทั้งใบให้กลายเป็นสีชมพูใน “กองสลากพลัส Presents LOVE FEST THAILAND  BANDS ON THE BEACH ” มหกรรมรวมที่สุดของคอนเทนท์ความรักแบบจึ้งๆ ที่พร้อมเนรมิตเทศกาลความรักริมทะเลสุดปัง กับหลากหลายกิจกรรมที่ตอบโจทย์ทุกโหมดความรัก ใครที่โดนเทมาทะเลกับเราพร้อมเยียวยาทุกคน ให้คลื่นความฟินอะดรีนารีนหลั่งกันตลอดทั้งงาน

            พบกับหลากหลายกิจกรรมที่แตกต่างจากทุกเฟสไหนๆ สะกดทุกโหมดจะโสดหรืออินเลิฟให้อยู่ในความสนุกไปกับ “INLOVE ACTIVITIES EXPERIENCE” จัดเต็มกิจกรรมหลากหลายละลายความเศร้า และปล่อยพลังไปกับทีมเอนเตอร์เทนคุณภาพที่พร้อมแจกจ่ายความสุขให้คุณตลอดงานไม่มีอั้นกับเหล่านักแสดงวัยรุ่นจาก CHANGE2561 รับประกันความสนุกสุดฟิน พร้อมอิ่มแบบอร่อยไปกับเมนูอ่อยๆยั่วๆที่โซนอาหารที่ขนร้านเด็ดเมนูดังเลิศรสมามากมาย ก่อนไปปล่อยเคมีความรักให้สูบฉีดด้วยการเล่าสู่ทุกเรื่องราวความรักริมทะเล พร้อมเสริมภูมิกระตุ้นความรักให้แข็งแรง กับ “พี่อ้อย พี่ฉอด” และปล่อยอารมณ์ไปกับ ACOUSTIC CONCERT เรียกน้ำย่อยสุดโรแมนติกจาก “โรส ศิรินทิพย์” ก่อนมาระเบิดความมันส์ !!! ในพาร์ท MUSIC LOVER EXPERIENCE นำทีมถล่มความมันส์ !! กันด้วยที่สุดวงดนตรีแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง วง KLEAR ต่อด้วยร้องเล่นเพลงรักปลดล็อกหัวใจให้เต้นแรงไปกับ POTATO และมาโยกไปกับ PALMY ก่อนมันส์ส่งท้ายแบบต่อเนื่องไปกับวง BODYSLAM

            มาหวานกันให้สุด มาทิ้งความเศร้ากันไว้ที่นี่ แล้วเต้นกันให้มันส์แบบไม่ต้องยั้ง ในวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2565 ที่ โอเชี่ยน มารีน่า ยอร์ชคลับ พัทยาตั้งแต่บ่าย 3 โมงยัน – เที่ยงคืน ที่ โอเชี่ยนมารีน่า ยอร์ชคลับ พัทยา ร่วมกิจกรรมเพื่อรับบัตรเข้างานฟรี(จำนวนจำกัด) ได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ Facebook CHANGEshowbiz  https://www.facebook.com/CHANGEshowbiz

You may have missed