มิถุนายน 13, 2024

มิว ศุภศิษฏ์ ทำทวิตเตอร์แตกอีกครั้ง หลังปล่อยทีเซอร์เพลงใหม่ได้ร่วมงานกับ SUHO วง EXO แฟนคลับฮือฮาดันทวิตเตอร์ติดเทรนด์อันดับ1ไทยและที่2เทรนด์โลกอย่างรวดเร็ว

            มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์  สร้างความเซอร์ไพรส์ให้แก่แฟนเพลงอีกครั้งกับผลงานล่าสุด “Mew Suppasit Global Collaboration Project 2022”  เพลงที่ 4 ที่ได้ร่วมงานกับ SUHO(ซูโฮ) วง Exo เพียงแค่เฉลยว่าเพลงนี้ได้ทำงานร่วมกับ Suho Exo ก็ทำเอาทวิตเตอร์แทบแตกเพราะไม่คาดคิดมาก่อน ว่าทั้งสองจะได้โคจรมาร่วมงานกัน สร้างความตื่นเต้นและตั้งตารอให้แฟนคลับเป็นอย่างมาก ส่งผลให้ #MEWxSUHO ทะยานขึ้นสู่อันดับ1 เทรนด์ไทยได้อย่างรวดเร็ว แถมยังทะยานขึ้นสู่อันดับ2 เทรนด์โลกอีกด้วย และยังติดTop5 ในอีกหลายโลเคชั่นทั่วโลก

            และความตื่นเต้นยังไม่หมดแค่นั้น เพราะแค่เฉลยว่าเพลงใหม่ของ มิว ศุภศิษฏ์ ได้ร่วมงานกับSuho Exo ก็น่าตื่นเต้นแล้ว แต่ที่สร้างความตื่นเต้นคูณสองให้แฟนคลับขึ้นไปอีก เมื่อทาง Mew Suppasit Studio ประกาศข่าวดีให้แฟนคลับทุกคนเตรียมตัวพบกับ Suho Exo ที่จะบินลัดฟ้ามาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวเพลงใหม่ TURN OFF THE ALARM ในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ที่ไทยอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าต้องเฝ้าติดตามรายละเอียดการเข้าร่วมงานแถลงข่าวกันแบบเกาะติดเลยทีเดียว

            ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของ มิว ศุภศิษฏ์ ติดตามทุกช่องทางการติดต่อ  twitter: @Msuppasitstudio / ig: mewsuppasit.studio / FB Fanpage: MewSuppasitStudio และ Youtube: MewSuppasit Studio

            Official Hashtag  #MEWxSUHO #MewSuppasit #MewSuppasitStudio