มิถุนายน 13, 2024

ยูโด-ฟลุ้ค ควงคู่ พร้อมเหล่าแฟนคลับ ร่วมทำบุญเสริมความปัง หลังปิดกล้อง “ซีรีส์ Make A Wish ภารกิจนายเทวดา” อิ่มบุญ อิ่มใจ กันท่ามกลางอากาศดีๆ เมื่อวันอาทิตย์ ที่ผ่าน

            ปิดกล้องเรียบร้อยแล้ว สำหรับ ซีรีส์วายแนว โรแมนติก คอมเมดี้  Make A Wish  ภารกิจนายเทวดา ที่ได้ ยูโด-ธรรม์ธัช ธารินทร์ภิรมย์ มาเล่นคู่กับ นักแสดงเจ้าบทบาท ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร  หลังปล่อยภาพเบื้องหลัง และ live วันเข้ากอง ให้แฟนๆ ได้ติดตาม กันมาตลอด

            ซึ่ง ข่าวแว่วจากในกองว่า 2 หนุ่ม ทูธัช (ธรรม์ธัช และ ณธัช )นั้น สนิทกันอย่างรวดเร็ว เพราะ ความสนุกสนานเฮฮา ในกอง Make A wish เรียกว่า ว่างเป็นแกล้ง ว่างเป็นถ่าย TikTok กัน ตลอดทุกคิว จนทำให้ ทั้งยูโด และ ฟลุ้ค สนิทกันอย่างรวดเร็ว และแฟนๆ ก็ได้เห็น มุมฮา มุมสนุกสนานของทั้งคู่ จนเรียกร้องงานคู่กันเลยทีเดียว

            ซึ่งหลังปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทาง ยูโด – ฟลุ้ค และเหล่าแฟนคลับ ของทั้งคู่ได้ร่วมงานบุญกัน ที่วัดกระทุ่มเสือปลา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยทำโรงทาน แจกอาหารคนที่มาร่วมทำบุญ ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน เครื่องดื่ม และแน่นอนมีก๋วยเตี๋ยว และไส้อั่วร้านน้องฟลุ้ค มาร่วมกับอาหารอีกหลายรายการจากแฟนคลับ

            นอกจากนี้ ทั้งยูโด และฟลุ้ค ยังได้ร่วมทำบุญถวายสังฆทาน และให้อาหารปลา ร่วมกันด้วย หนุ่มอารมณ์ดียูโด พูดถึงการมาร่วมงานบุญครั้งแรก กับน้องฟลุ้ค “รู้สึกดีใจที่ได้มาร่วมบุญกันครับ ขอบคุณน้องฟลุ้ค พี่โน้ต ที่ชวนไปทำบุญ อิ่มบุญ อิ่มใจ อิ่มท้อง สนุกมากครับ มีครั้งแรกแล้วก็ต้องมีครั้งต่อๆไปครับ ขอบคุณแฟนคลับทุกคน ทั้งแม่ๆน้องฟลุ้ค แฟนคลับผมที่มาร่วมบุญกันครับ ไปทำบุญที่เหมือนไม่ได้ไปทำบุญ ไว้ไปทำบุญกันใหม่ฮะ 55555”

            ปิดท้าย แน่นอน ต้องขอฝากซีรีส์ และฝากตัว กันสักหน่อย “ยังไงก็ฝากซีรี่ย์ Make a Wish ภารกิจนายเทวดา ที่เล่นกับน้องฟลุ้ค ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยครับ รับรองว่าสนุก เฮฮา น้ำตาแตก กันแน่นอนครับ แล้วก็ฝากละครของผมที่จะออนแอร์ทางช่อง 3 เร็วๆนี้ด้วยนะครับ “ป่านางเสือ” กับ “เพราะรัก” ครับ อ่ออ ถ้าอยากติดตามในโซเชียลก็ IG,  Twitter  กับ TIKTOK ชื่อ judo_tantachj ทั้งสามเลยครับ

            สำหรับฟลุ้ค ที่ทำงานบุญประจำทุกปี ก็พูดถึงงานบุญวันนี้ เช่นกัน  “รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากๆครับ เพราะครั้งนี้ถือว่าเป็นการได้ร่วมมาทำบุญกับพี่ยูโดและแฟนคลับครั้งแรก ถือว่าเป็นการได้มาร่วมทำสิ่งดีๆ ด้วยกัน เพราะที่ผ่านมาเราก็จะมีโอกาสได้ทำบ้างอยู่แล้ว พี่ยูโดก็เช่นกัน ก็เลยถือโอกาสนี้มาทำร่วมกันเลย ก็รู้สึกอิ่มบุญอิ่มใจมากเลยครับ และหวังว่าในอนาคตเราก็อาจจะมีกิจกรรมร่วมทำบุญกันอีก ยังไงก็ขอฝากไว้ด้วยครับ

            เมื่อถามว่า งานเยอะทั้งคู่ แต่ยังมีเวลาให้แฟนคลับ ได้ มาร่วมทำบุญด้วย ทาง ฟลุ้ค ก็บอกมาว่า“จริงๆแล้วปกติ ถ้าเรามีโอกาสก็จะหาโอกาสทำบุญกันอยู่แล้ว และเราเองก็มักจะถือโอกาสนี้เชิญแฟนคลับมาร่วมทำบุญด้วยกันเลย ก็อยากขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่มาร่วมทำบุญ ทำโรงทานด้วยกันนะครับ ฟลุ้คก็ถือว่าเราก็มาแบ่งปันความสุขให้กับคนอื่นด้วย ดีใจมากๆครับที่ทุกคนมีความสุขกันที่ได้มาทำบุญร่วมกัน”เรียกว่า เป็นด้อมสายบุญ อีกด้อมหนึ่งเช่นกัน

            สุดท้าย ให้ฟลุ้ค ฝากผลงาน กันสักหน่อย “ก็ขอฝากผลงานที่กำลังจะมีร่วมกันกับพี่ยูโดนะครับ ซีรีส์แนวคอมเมดี้ แฟนตาซี เรื่อง Make a Wish ภารกิจนายเทวดา ซึ่งพวกเราก็ถ่ายทำเสร็จกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนการตัดต่อต่างๆ น่าจะได้รับชมไปพร้อมๆกัน ช่วงต้นปีหน้าครับ ยังไงก็ขอฝากไว้ด้วยครับ”

            ทำบุญกันส่งท้ายปิดกล้องขนาดนี้ ซีรีส์ไม่ปัง ยังไงไหวล่ะ เนี่ยยย และแว่วมาว่า ซีรีส์ Make A Wish ภารกิจนายเทวดา นี้ ใกล้จะปล่อย pilot มาให้แฟนๆได้ชมกันเร็วๆนี้แล้ว

            แฟนๆ เตรียมติดตามกันได้เลย  แต่ช่วงนี้ รอดู ความฮา  และน่ารัก ของ สองธัช กันผ่าน Social Media ต่างๆ ได้ เพราะคู่นี้ ตั้งแต่สนิทกันมา ส่งโมเม้นต์ ขายขำ จนแฟนๆเอ็นดู ความเฮฮาน่ารัก ของทั้งคู่ เรียกว่า กองซีรีส์ โรแมนติค-คอมเมดี้ ที่เน้น คอมเมดี้ มากกว่า โรแมนติค กันจริงๆ !!!