มิถุนายน 13, 2024

สาวกสายวายเตรียมใจให้พร้อม !!! ไปพบกับบทสรุปความรัก ของ “ฟอร์ดพีท” และ “บอสโนอึล” พร้อมโชว์สุด Exclusive ในงาน Special Episode ตอน “Story of Love in The Air”

            เรียกได้ว่าปังไม่หยุด!!! ทั้งในไทยและต่างประเทศ สำหรับบรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ ” ( Love in The Air) เห็นได้ชัดจากบัตรรอบพิเศษ EP 8 ถูกจองจนหมดเกลี้ยงภายใน 3 นาทีที่เปิดขาย รวมถึงการขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์ ในวันที่ซีรีส์ออกอากาศ และยังเป็นซีรีส์ติดอันดับยอดนิยมบนแพลตฟอร์ม iQIYI อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดด้วยความยียวน ปนน่ารักน่าเอ็นดูของคู่ #พระพายสกาย ใน  EP 10  ทำให้บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ กลับมาติดอันดับที่ 4 ของเทรนด์โลกบนทวิตเตอร์อีกครั้ง งานนี้ คุณเมย์อรวรรณ วิชญวรรณกุล ในฐานะผู้จัด นักเขียน และผู้บริหาร บริษัท มี มายด์ วาย จำกัด เลยอยากมาแจ้งข่าวดีว่าได้เตรียมมอบความสุขสุดพิเศษให้กับแฟนซีรีส์กันอีกครั้ง แบบจัดเต็มความ Exclusive กับ งาน Special Episode ตอน Story of Love in The Air ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ชั้น 5 สยามพารากอน ซึ่งในงานนี้นอกจากแฟนซีรีส์จะได้เห็นบทสรุปความรักของทั้ง 2 คู่  4 ตัวละคร #พายุเรน และ #พระพายสกาย กันแล้ว 4 นักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง ฟอร์ดฐิติพงศ์ เซ่งง่าย , พีทวสุธร ชัยจินดา , โนอึลณัฐรัชต์ ตังวาย และ บอสชัยกมล เสริมส่งวิทยะ ยังได้เตรียมโชว์สุดพิเศษที่ยังไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อนเอาไว้มอบให้แฟน ๆ ภายในงานได้ฟินจิกหมอนกันอีกด้วย 

            เปิดขายบัตรวันแรกอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน นี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 . เป็นต้นไปผ่านทาง AllTicket  ราคาบัตร 1,490 และ 990 บาท มีทั้งหมด 3 รอบเวลา ดังนี้ รอบเวลา 11:00 . , รอบเวลา 15:00 . และ รอบเวลา 19:00 . สำหรับผู้ที่ไม่ได้มาร่วมงาน สามารถสั่งซื้อและรับชมตอนพิเศษผ่านช่องทาง www.vimeo.com ซึ่งจะเปิด Presale ในวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14:00 . และเปิดให้รับชม วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 เวลา 22:00 .

 #MeMindY #บรรยากาศรัก #LoveinTheAir  #StoryofLoveinTheAir