
จีดีเอช และ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ผู้ผลิตภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มใหญ่ “บุพเพสันนิวาส ๒” ขอขอบคุณผู้ชมทุกท่านจากใจ ที่ทำให้รายได้หนังทั่วประเทศโกยไปถึง 392.73 ล้านบาท กลายเป็นหนังทำรายได้สูงสุดของ จีดีเอช พร้อมกันนี้หนัง “บุพเพสันนิวาส ๒” ยังได้รับคัดเลือกจากสถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองเจนไนให้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์ Innovative International Film Festival (IIFF) ครั้งที่ 5 ณ เมืองบังคาลอร์ รัฐกรณาฏกะ ประเทศอินเดีย และยังสามารถคว้ารางวัล “Best Asian Film Award” จากภาพยนตร์ 150 เรื่องจาก 40 ประเทศ ทั่วโลก ที่เข้าร่วมฉายในงานดังกล่าวอีกด้วย


ปิ๊ง-อดิสรณ์ เผยว่า “ผมต้องขอบคุณ จีดีเอช และบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ที่มอบโอกาสดีๆ ให้ผมได้มารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์ที่ทำให้ผมได้ร่วมงานกับนักแสดงมืออาชีพไม่ว่าจะเป็นพี่กิ๊ก-สุวัจนี, พี่บ๊อบบี้, โป๊ป-ธนวรรธน์, เบลล่า-ราณี, ไอซ์-พาริส, ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช, นน-ชานน ฯลฯ ซึ่งแต่ละท่านสามารถตีความตัวละครในเรื่องได้ออกมาน่าประทับใจ สนุก ครบรส จนทำตัวเลขรายได้ทั่วประเทศสูงถึง 392.73 ล้านบาท รวมถึงรายได้ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และเชียงใหม่ ทำไปได้ถึง 170.19 ล้านบาท กลายเป็นหนังทำรายได้สูงสุดของ จีดีเอช ผมและทีมงาน รวมถึงนักแสดงทุกคน ขอขอบคุณผู้ชมภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส ๒ที่เป็นกำลังใจให้กับพวกเรามาโดยตลอดจนจบโปรแกรมฉายในโรงภาพยนตร์ รวมทั้งรู้สึกภูมิใจและดีใจมากๆ ครับที่หนังได้รับรางวัล “Best Asian Film Award”ที่ประเทศอินเดีย ถือว่าเป็นกำลังใจที่ดีให้กับพวกเราทีมหนังบุพเพสันนิวาส๒มากๆ ครับ”
More Stories
BUTTERY WORLD PRESENTED BY 7-11 ฉลองวันเกิดน้องเนยจัดงาน MY BUTTERY BIRTHDAY 2025 ที่ SCBX NEXT TECH ชั้น 4 สยามพารากอน
“HeartPop Studio” ถือฤกษ์ดี นำทีมนักแสดง “ไอซ์-มีมี่, เกรซ-หนิงหนิง“ จัดพิธีบวงสรวงซีรีส์ Girl Love เรื่องแรก “Player ไม่อาจห้ามรัก”
ชาบูชิ เปิดตัว “สกาย – นานิ” พรีเซนเตอร์คู่แรก !!! พร้อมแคมเปญ ชาบูชิ x สกาย – นานิ: ALL YOU CAN กรี๊ด ในบรรยากาศฟินสุดกรี๊ด สะเทือนสามย่าน