พฤษภาคม 27, 2024

“เอม ภูมิภัทร – เจนนิษฐ์ BNK48 – แม็ค ณัฐพัชร์” ช็อค ! เจอ “พ่ออี๊ด สุประวัติ” หัวใจวายกลางถนน

            30 ตุลาคม นี้ เปิดเรื่องก็มีเหตุให้ตกใจแล้ว สำหรับละครคอมเมดี้ดราม่าอุ่นหัวใจ “ณ ขณะเหงา” The Broken Us เรื่องราวของคนแปลกหน้า ที่แต่ละคนต่างมีปมปัญหาพังๆในชีวิตแตกต่างกัน แต่ต้องกลายมาเป็นคนรู้จักและผูกพันกันในที่สุด ซึ่งแค่เริ่มเรื่องก็ทำเอา 3 นักแสดงนำ เอม ภูมิภัทร ถาวรศิริ, เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ (เจนนิษฐ์ BNK48) และ แม็ค ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ ตกใจแทบช็อก เมื่อ พ่ออี๊ด สุประวัติ ปัทมสูต ในบทลุงหมอก เกิดเหตุหัวใจวายเสียชีวิตต่อหน้าต่อตาแบบไม่ได้ตั้งตัว

            โดยเป็นฉากที่ลุงหมอก(พ่ออี๊ด สุประวัติ) กำลังเดินข้ามถนนท่ามกลางผู้คนมากมายในเมืองใหญ่ ซึ่งในผู้คนเหล่านั้นก็มีคนแปลกหน้าที่ไม่เคยรู้จักกันเลยทั้ง3คนคือ ใยไหม(เจนนิษฐ์BNK48), ซัน(เอม ภูมิภัทร) และต่อ(แม็ค ณัฐพัชร์) เดินร่วมทางมาด้วย แล้วเหตุไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นตรงหน้าพวกเขาอย่างไม่ได้ตั้งตัว เมื่อลุงหมอก(พ่ออี๊ด สุประวัติ) มีอาการหัวใจวายล้มลงตรงหน้า ทุกคนต่างพยายามช่วยชีวิตอย่างสุดความสามารถที่ตัวเองพอจะทำได้ในตอนนั้น แต่สุดท้ายก็ยื้อชีวิตลุงหมอก(พ่ออี๊ด สุประวัติ) ไว้ไม่ได้ นำพาให้ทุกคนต้องไปให้ปากคำกับตำรวจในฐานะพยานในที่เกิดเหตุ จนเลยเถิดเกิดเป็นเรื่องราวที่ทุกคนต้องมาเกี่ยวพันกันต่อไป 

            เบื้องหลังฉากนี้ผู้กำกับ เก้า วิรดา คูหาวันต์ นำทีมงานและนักแสดงยกกองไปถ่ายทำฉากสำคัญนี้ที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องที่แยกสาทร-นราธิวาส ถนนสายเศรษฐกิจใจกลางกรุงเทพมหานคร เลยทีเดียว ซึ่งการทำงานครั้งนี้ค่อนข้างยากมาก เพราะด้วยสถานที่ที่มีข้อจำกัด กับการจราจร ผู้คนที่สัญจรไปมา สภาพอากาศ รวมทั้งความปลอดภัยของนักแสดงและทีมงานทุกคน ที่ทางทีมงานต้องเตรียมการและดูแลซักซ้อมกันมาเป็นอย่างดีก่อนเริ่มถ่ายทำจริง กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ต้องนับถือความมืออาชีพของนักแสดงทุกคน โดยเฉพาะ พ่ออี๊ด สุประวัติ ที่โชว์ความแข็งแรงด้วยการต้องล้มลงไปนอนทั้งตัวข้างถนนหลายรอบก็ไม่มีบ่น ทุ่มเทเต็มที่สุดๆ เพราะต้องเปลี่ยนมุมกล้องต่างๆตอนถ่ายทำ  ด้วยความสมจริงของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาการที่พ่ออี๊ด สุประวัติ แสดง ร่วมทั้งอาการซ๊อกและพยายามช่วย ของเอม ภูมิภัทร, แม็ค ณัฐพัชร์ แถมตะโกนสุดเสียให้คนช่วยของ เจนนิษฐ์BNK48 ทำเอาผู้คนแถวนั้นแตกตื่นนึกว่าเรื่องจริงถึงกับมีบางคนพุ่งเข้ามาช่วยเลยทีเดียว งานนี้เรื่องราวจะน่าตื่นเต้นชวนตกใจขนาดไหน แล้วความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้ง3คนจากเรื่องราววุ่นๆนี้จะดำเนินต่อไปกันอย่างไรคงต้องตามลุ้นกัน

            ติดตามชมละคร “ณ ขณะเหงา” ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 สามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง www.vipa.me และติดตามความเคลื่อนไหว เบื้องหลังกองถ่ายสนุกๆได้ที่Facebook Fanpage:  ละครไทยพีบีเอส หรือ JUVE9  และที่ www.thaipbs.or.th

You may have missed