มิถุนายน 13, 2024

I’m in Luv ทะลุ 50 ล้านวิว “แองจี้-ฐิติชา” กรี๊ดลั่น!!
ตอบแทนแฟนเพลงลุ้นรับรางวัลใหญ่

          ปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เพราะยอดวิวเพลง I’m in Luv” (แอม อิน เลิฟ) มาแรงแบบฉุดไม่อยู่  ทะลุ 50 ล้านวิวไปแล้วจ้า  งานนี้ แองจี้ฐิติชา สมบัติพิบูลย์ ศิลปินสาวจากค่ายเพลง E29 MUSIC IDENTITIES  (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเดนติตี้) ถึงกับกรี๊ดลั่นบ้านไปเลยสิคะ  ที่เดบิวต์เพลงแรกก็ปังเกินต้านดังสุดฉุดไม่อยู่กันไปเลยทีเดียว

เป็นศิลปินมากความสามารถที่ปล่อยเพลงแรกออกมาก็ดังเป็นพลุแตก งานนี้ไม่ดังแต่เพียงในประเทศไทยยังดังไกลโกอินเตอร์   จนทำให้ยอดวิวเพลง I’m in Luv” (แอม อิน เลิฟ)   พุ่งสูงทะลุ 50 ล้านวิว ปรอทแตกไปแลยจ้า……  ต้องขอบคุณแฟนเพลงชาวไทยและต่างแดนไม่ว่าจะเป็น อินโดนีเซีย, อินเดีย, ฟิลิปปินส์, มาเลเซีย และสิงคโปร์   ที่ชื่นชอบผลงานเพลงของสาวน้อยแองจี้ จนทำให้เพลงนี้ปังไวมาก จนเจ้าตัวต้องรีบออกมาขอบคุณรัวๆ

แองจี้ขอขอบคุณแฟนเพลงทั้งชาวไทยและต่างประเทศทุกคน  ที่ชอบเพลง  “I’m in Luv” ของแองจี้ค่ะ    ตอนแรกที่เห็นยอดวิวก็มีแอบลุ้นว่าจะถึง 50 ล้านวิวมั๊ย   แต่พอถึงจริงๆ ก็กรี๊ดลั่นบ้านเลยค่ะ  ดีใจและปลื้มใจมากค่ะ  ที่ทุกคนให้การต้อนรับอย่างดี  ทำให้แองจี้มีกำลังใจในการทำผลงานเพลงต่อๆ ไปแบบสุดกำลังเลยค่ะ  ขอบคุณทุกคนอีกครั้งที่ทำให้ฝันของแองจี้เป็นจริงนะคะ และเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงที่ยอดวิวทะลุ 50 ล้านวิว แองจี้เลยอยากชวนทุกคนมาร่วมสนุกในแคมเปญ#IminLuvChallenge สามารถร่วมกิจกรรมได้ทุกเพศ ทุกวัย  เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่ด้วยกันค่ะ แองจี้และคณะกรรมการทุกคนจะคัดเลือกทุกคลิปด้วยตัวเอง  งานนี้ผู้โชคดีอาจเป็นคุณค่ะ

            #IminLuvChallenge มาร่วม Challenge ท่าเต้นสุดคิวท์ พร้อมแชร์คลิปร้องเต้นเพลง “I’m in Luv” ในสไตล์ของตัวคุณเอง  โพสต์ลงบน TikTok ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ อาทิ  iPhone 14 Pro Max 512 GB 3 รางวัล, Apple Airpods Gen3  10 รางวัล และ Package Mono Max 1 ปี  290 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาทโดยผู้ร่วมสนุกจะต้องทำถูกต้องตามกติกา ติด Hashtag #IminLuvChallenge #E29MusicIdentities และตั้งค่าเป็นสาธารณะ  โดยรางวัลแบ่งออกเป็น 3 ประเภท  ดังนี้  รางวัลยอดวิวสูงสุด, รางวัลขวัญใจแองจี้ และรางวัล Most Creative ซึ่งผู้ร่วมแข่งขันต้องติด Hashtag #IminLuvCreative ในรางวัลดังกล่าวด้วย   นอกจากนี้ยังสุ่มผู้โชคดีที่ร่วมเล่นกิจกรรมลุ้นรับรางวัลแบบจุกๆ กันไปเลย แจก Airpods Gen3 1 รางวัล และ Package Mono Max 290 รางวัล ให้ชมฟรี 1 ปีเต็ม

ติดตามชม MV เพลง “I’m in Luv” ได้ทาง https://youtu.be/-jPS8-LaPyA

#IminLuvChallenge #E29MusicIdentities