พฤษภาคม 20, 2024

สิ้นสุดการรอคอย! หวาหว่า – ธัญพร คัมแบ็คจัดเต็ม
จับมือ กวางหุ่ง MasterD ฟีเจอร์ริ่งเพลงใหม่ ‘นักแสดงท่านหนึ่ง (Oscar)’

          วอร์มร่างกายให้พร้อมเมื่อสองดาว TikTok จากไทย – เวียดนาม โคจรมาเจอกันอย่าง WHAWHA (宋庭熏 sòngtíngxūn ซ่งถิงซวิน) หรือ หว่าหวา – ธัญพร ชีวินกิตติบุญ ศิลปินสาวเสียงใสมากพรสวรรค์จาก High Cloud Entertainment หลังปล่อยซิงเกิล ทำไงดีครัช (Crush On You) และ You’re Perfect (非常完美) เรียกกระแสตอบรับจากแฟนเพลงทีป็อปในประเทศไทย และประเทศจีนได้เป็นอย่างดี ล่าสุดจับมือเจ้าพ่อเพลงป็อป Quang Hùng MasterD (กวางหุ่ง) ศิลปินหนุ่มหล่อจากประเทศเวียดนาม เจ้าของเพลงฮิต TikTok ‘D Đến D Đi ร่วมฟีเจอร์ริ่งด้วย พร้อมตีตลาดพา T-POP ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นกับโปรเจกต์ Southeast Asia

          “นักแสดงท่านหนึ่ง (Oscar)” – ซิงเกิลลำดับที่สามที่มาพร้อมกับเนื้อหาประชดประชันสุดแสบ ซึ่งเนื้อเพลงมีการหยิบยกเรื่องราวของคนที่มักจะเจอกับคนที่ชอบสร้างภาพให้ตัวเองดูดี มาหลอกให้รักแล้วก็จากไป แต่ขอโทษทีนะฉันหน่ะรู้ทัน “ที่เธอทำการแสดงทั้งนั้น!”  โดยความพิเศษของเพลงนี้นอกจากจะมีเนื้อหาของเพลงที่ฟังง่าย ในส่วนของมิวสิกวิดีโอหวาว่ายังได้มีโอกาสถ่ายทอดผลงานร่วมกวางหุ่งที่เดินทางมาถ่ายทำถึงประเทศไทย อีกทั้งยังได้ ‘แทน Lipta’ โปรดิวเซอร์มือทองขึ้นแท่นสร้างสรรค์ผลงานเพลงให้เองกับมือ ทำให้เพลงนี้เรียกได้ว่าครบสูตรของความสมบูรณ์แบบมากที่สุดเลยก็ว่าได้

          ร่วมมอบรางวัล Oscar ให้กับนักแสดงท่านหนึ่งได้แล้ววันนี้ทางมิวสิกสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม และชมมิวสิกวิดีโอ ได้ที่ YouTube: High Cloud Entertainment หรือ คลิก https://www.youtube.com/watch?v=Qk_ga5As15w

ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินจากค่าย High Cloud Entertainment ได้ทาง

Facebook: High Cloud Entertainment

YouTube: High Cloud Entertainment

Instagram: highcloudent

TikTok: highcloudent

Twitter: highcloudent