เมษายน 17, 2024

“เจนนิษฐ์BNK48” เขินจูบ “เอม ภูมิภัทร” หลังประกาศเป็นแฟนกัน !

            เริ่มเรื่องไม่ทันไร ก็มีเหตุให้ฟินจิกหมอนกันแล้ว สำหรับละครคอมเมดี้ดราม่าอุ่นหัวใจ “ณ ขณะเหงา” The Broken Us เมื่อเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ (เจนนิษฐ์ BNK48) ผู้มารับบท ใยไหมนางเอกสาวสุดเฟี้ยว ประกาศตัวเป็นแฟนกับ ซัน หนุ่มหล่อว่าที่เจ้าของคาเฟ่ รับบทโดยพระเอก เอม ภูมิภัทร ถาวรศิริ ก่อนจะดึงฝ่ายชายเข้ามาจูบพิสูจน์ว่าคบกันจริง งานนี้มีเขินจนแก้มแดงเลยทีเดียว

โดยเป็นตอนที่ เจ๊เมี่ยง(รัดเกล้า อามระดิษ) เจ้าของตึกและใยไหม(เจนนิษฐ์ BNK48) ที่ปรึกษาการเงินส่วนตัว มาหาซัน(เอม ภูมิภัทร) กับ ต่อ(แม็ค ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์) เพื่อเจรจาทำสัญญาปล่อยเช่าเพื่อทำคาเฟ่ Tiny Butterfly กับ2หนุ่ม แต่ดันมีหนุ่มคนควงเก่าของใยไหม(เจนนิษฐ์ BNK48) มาวุ่นวายเพราะพยายามอยากคบกับเธอ แต่เธอไม่อยากคบกับเขา ใยไหม(เจนนิษฐ์ BNK48) จึงแก้สถานการณ์ด้วยการประกาศว่า ซัน(เอม ภูมิภัทร)เป็นแฟนของเธฮ ก่อนจะพิสูจน์ด้วยการดึงตัวซัน(เอม ภูมิภัทร) เข้ามาประกบปากจูบอย่างดูดดื่ม เพื่อให้หนุ่มคู่กรณีเชื่อให้ได้และจะได้เลิกยุ่งกับเธอ แต่ก็ทำให้ซัน(เอม ภูมิภัทร) เจ๊เมี่ยง(รัดเกล้า อามรดิษ)และ ต่อ (แม็ค ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์) ช็อคกับเหตุการณ์ไม่ทันตั้งตัวตรงหน้าไปตามๆกัน

            เบื้องหลังฉากนี้ถือเป็นฉากเลิฟซีนแรกในเรื่องสำหรับคู่พระเอกนางเอก เอม ภูมิภัทร และ เจนนิษฐ์ BNK48 เพราะจากคนแปลกหน้ากลายมาเป็นคนที่ต้องมีเรื่องเกี่ยวพันกัน แถวต้องตกกระไดพลอยโจนเป็นแฟนจำ แล้วถูกจู่โจมจูบกันอีก งานนี้เล่นเอานางเอกสาว เจนนิษฐ์ BNK48 ถึงกับออกอาการเขินหน้าแดงทำตัวไม่ถูก ด้านผู้กำกับเก้า วิรดา คูหาวันต์ ที่เน้นมุมกล้องให้ภาพสวยเป็นพิเศษ ถึงขั้นต้องให้ซ้อมวัดระยะ วัดมุมกล้องกันแบบเป๊ะๆว่าต้องเอนตัวองศาไหน จูบกันอย่างไร แล้วเอม ภูมิภัทร ต้องช็อคทรุดตัวท่าไหน ละเอียดกันขนาดนั้นและยังย้ำทั้งคู่ว่า “ปล่อยไหลตามอารมณ์จริง จูบไปเลยไม่ต้องยั้ง” งานนี้ด้วยสปิริตนักแสดงเปลี่ยนขนาดภาพหลายมุมหน่อย จูบกันถึง 3 คัท กว่าจะได้ภาพสวยสมใจ ทั้งคู่ก็ไม่มีอิดออด เจนนิษฐ์ แอบเล่าว่า “ทั้งเขิน ทั้งขำค่ะ พี่เอมชอบทำหน้าตลก ยิ่งตอนที่พี่เอมช็อกลงไปกอง เกือบกลั่นขำไม่ไหว แต่ด้วยบทที่เราต้องเป็นสาวมั่นเราต้องฮึบไว้ค่ะ เฟียสให้สุด” ฉากนี้จะฟินจิกหมอนขนาดไหน แล้วความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไป ห้ามพลาด คืนวันเสาร์ ที่ 5 พฤศจิกายน นี้ !

            ติดตามชมละคร “ณ ขณะเหงา” ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 สามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง www.vipa.me และติดตามความเคลื่อนไหว เบื้องหลังกองถ่ายสนุกๆได้ที่เฟซบุ๊ก แฟนเพจ  ละครไทยพีบีเอส หรือ JUVE9  และที่ www.thaipbs.or.th

You may have missed