กรกฎาคม 20, 2024

แฟนคลับกรี๊ดลั่นสนั่นโรงภาพยนตร์ โดนใจ! “รักกันวันโลกแตก” (Till The World Ends) น่ารักเกินต้าน!

            ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดลั่นสนั่นโรงภาพยนตร์กันทุกนาทีสำหรับซีรีส์ “รักกันวันโลกแตก” (Till The World Ends)  ของผู้จัด กีรติกร รัตน์กุฃธร และ พงศ์ปกรณ์ อโนทัยสินทวี ที่ได้จัดโมเมนต์น่ารักๆ เอาใจแฟนคลับให้ได้รับชมซีรีส์ตอนแรกก่อนใคร กับทีมนักแสดงนำ อาทิ อาร์ต – ภาคภูมิ จวนชัยนาท, เบสท์ – อนาวิล ชาติทอง, ไมเคิล – เกียรติศักดิ์ วัตนวิทย์สกุล, ทรงกลด – กุลฉัตร เชยทอง, ไอซ์ – ภาวิณี ผ่องนพคุณ, พีพี – พรวรินทร์ ทองแท้ และ ครูป้อง ผศ.ดร.กุสุมา เทพรักษ์ พร้อมด้วยผู้กำกับโดย อาม อนุสรณ์ สร้อยสงิม ณ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด รัชดาภิเษก สร้างความสนุกสนานและประทับใจกันสุดๆ

            โดยบรรยากาศในงานตลอดการฉายซีรีส์เหล่าแฟนคลับที่ได้รับชมเรื่องราวต่างกรี๊ดกร๊าดกันชุดใหญ่อินไปกับโมเมนต์น่ารักในฉากต่างๆ ที่เหล่านักแสดงถ่ายทอดออกมาผ่านตัวละครของตัวเองได้อย่างลึกซึ้งถึงใจทุกอารมณ์ โดยเฉพาะบทของ กอล์ฟ (เบสท์) หนุ่มนักศึกษาแพทย์ปี 4 กับ อาร์ต (ภาคภูมิ) นักศึกษาหนุ่มคณะบริหาร ที่แค่เจอกันฉากแรกก็เรียกเสียงกรี๊ดลั่นสนั่นโรงภาพยนตร์กันเลยทีเดียว ซึ่งจะเป็นฉากไหนและเพราะอะไรต้องไปติดตามในซีรีส์ หลังจากนั้นพอฉายซีรีส์จบ นักแสดง ผู้กำกับ ก็ได้แชร์เรื่องราวสนุกสนานการทำงานทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง รวมทั้งเรื่องราวสุดประทับใจเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้ให้แฟนคลับอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง ก่อนจะปิดท้ายด้วยการเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับหนุ่มเบสท์ ที่งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหุบยิ้มไม่ลงกันเลยทีเดียว

            นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดจำหน่ายเสื้อซีรีส์ หรือ สามารถสั่งจองพรีออเดอร์ในเว็บไซต์ https://forms.gle/sCykDZL7ZpcT7N617 โดยรายได้บางส่วนมอบแก่มูลนิธิผู้บกพร่องทางการมองเห็น โรงเรียนธรรมิกวิทยา จ.เพชรบุรี บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ได้ทั้งความสนุกสนานและอิ่มบุญอิ่มใจกลับบ้านกันถ้วนหน้า

            สำหรับซีรีส์ “รักกันวันโลกแตก” (Till The World Ends) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ… ท่ามกลางข่าวลือว่าโลกกำลังจะแตก “อาร์ต” (อาร์ต ภาคภูมิ จวนชัยนาท) นักศึกษาหนุ่มคณะบริหาร เขาเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน แต่ทว่าอุบัติเหตุบางอย่าง ทำให้อาร์ตสูญเสียความทรงจำไปชั่วขณะ เขาต้องมาใช้ชีวิตอยู่กับ “กอล์ฟ” (เบสท์ อนาวิล ชาติทอง) หนุ่มนักศึกษาแพทย์ปี 4 ที่มีแต่ปัญหาเข้ามารุมเร้า โดยเฉพาะเรื่องของความรัก กอล์ฟเป็นคนขี้หึง (มากๆ) ลึกๆ แล้วเขากำลังมองหาใครสักคนที่รักเขาจริง…กอล์ฟสนิทกับพี่ชายคนโตชื่อ “กัส” (ไมเคิล เกียรติศักดิ์ วัตนวิทย์สกุล) ครอบครัวเขาอยู่เยอรมัน แต่กัสถูกจับกุมในข้อหาเรียกร้องสิทธิ จึงทำให้ต้องติดคุก 3 ปี… ณ วินาทีที่อาร์ตประสบอุบัติเหตุ รัฐบาลประกาศอพยพผู้คนเพื่อเข้าหลุมหลบภัยทันทีเพราะเรื่องโลกแตกเป็นเรื่องจริง กอล์ฟอยู่ในเหตุการณ์พอดี
ด้วยเลือดนักศึกษาแพทย์อันแรงกล้าอย่างกอล์ฟ เขาไม่สามารถปล่อยให้อาร์ตอยู่ตามลำพังได้ กอล์ฟต้องยอมสละตัวเองไม่ไปหลบในหลุมหลบภัยเพื่อช่วยเหลืออาร์ต ท่ามกลางผู้คนที่วิ่งหนีเอาตัวรอด… การใช้ที่ชีวิตที่เหลืออยู่ของทั้ง 2 หนุ่มที่ข้างนอกเต็มไปด้วยความโกลาหลวุ่นวาย มีทั้งนักโทษแหกคุกและแก๊งอันธพาลที่นำโดย “ลอง” (ไนท์ พิชญุตม์ รจิตจามีกร) และ “โจ๊ก” (ทรงกลด กุลฉัตร เชยทอง) ทั้งสองมีเป้าหมายที่จะเอาชีวิตของพวกเขา บวกกับความไม่ไว้ใจของอาร์ตที่มีต่อกอล์ฟ และ เหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ทั้งคู่ต้องเจอ แถมอาร์ตยังความจำเสื่อมอีก…

            เมื่อวันสิ้นโลกใกล้เข้ามา ภารกิจสุดท้ายของอาร์ตคือการกลับบ้านไปหาครอบครัวที่เพชรบูรณ์ ตามหน้าบัตรประชาชน ส่วนกอล์ฟ ก็อยากมีความรักซักครั้งก่อนตาย อาจจะดูเหมือนไม่มีหวัง แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับดีขึ้น แม้ว่าอีกเพียง 13 วัน พวกเขาจะต้องจบชีวิตลงก็ตาม…ติดตามเรื่องราวความสนุกสนานของซีรีส์ “รักกันวันโลกแตก” หรือ “Till The World Ends” กำกับภาพยนตร์ซีรีส์โดย “อาม อนุสรณ์ สร้อยสงิม”  ได้ทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ทุกวันเสาร์ เวลา 22.30 น. และ สามารถดูย้อนหลังได้ที่ WeTV เวลา 23.30 น.