
ได้กลิ่นความปัง! เมื่อวงสุดฮอต 4MIX ได้แก่ นินจา-จารุกิตต์ คำหงษา, แมกก้า-ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล, โฟล์คซอง-ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ-ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม เผยภาพประกาศคัมแบคในคอนเซ็ป 4MIX REBORN สลัดลุคส์โตขึ้นอีกขั้น เท่ หรูหรา สตรอง ออร่าความเฟี๊ยซประกาศทวงบัลลังค์มาเต็ม พร้อมประกาศเป็นศิลปินเบอร์แรกภายใต้สังกัดค่าย 411Records ค่ายน้องใหม่ของ บอสกึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ อย่างเป็นทางการ ซึ่งจะเปิดตัวให้ทุกคนได้รู้จักค่ายและวง 4MIX โฉมใหม่ ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 ณ Siam Square One นี้
วง 4MIX สังกัดค่ายน้องใหม่ 411Records ประเดิมเพลงแรกด้วยคอนเซ็ปท์ 4MIX REBORN ด้วยชื่อเพลงว่า Hot & Cold (ร้อน ๆ หนาว ๆ) เพลงอิเล็กทรอป๊อบพร้อมภาพลักษ์เกิดใหม่อันทรงพลังที่จะทำให้ทุกคนเกิดอุณภูมิวูบๆวาบๆ แน่นอน
โดย นินจา เป็นตัวแทนวง 4MIX พูดถึงการกลับมาครั้งนี้ว่า “พวกเรา 4MIX ห่างหายไปเกือบ 1 ปี การกลับมาครั้งนี้มีความหมายกับพวกเรา 4MIX มากๆ ครับ ทุกคนจะได้เห็น 4MIX ที่ REBORN และ BEYORN มากขึ้นแต่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็น 4MIX ไว้ เราทำงานกันหนักมาก ซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ทำเพลงให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ทุกคนเห็นถึงศักยภาพและรักในตัวพวกเรารวมถึงผลงานของพวกเราด้วย การทำงานครั้งนี้เหมือนเป็นการเดินทางครั้งใหม่ทุกขั้นตอนไม่ว่า เพลง ดนตรี ลุคส์ใหม่ เสื้อผ้าหน้าผม หรือแม้การเต้น อยากทำให้ทุกคนได้เห็นว่าพวกเราได้เกิดใหม่แล้วจริงๆ ฝากมาให้กำลังใจพวกเราในงานเปิดตัว วันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 นี้ด้วยนะครับ”
#4MIX #4MIXREBORN #ThisIs4MIX #HotandCold #411records
ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินค่ายเพลง 411 Record ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็น YouTube / Facebook / Twitter : 411Records และ Instagram : 411Record.Official




More Stories
ไม่เคยไม่คิดถึง “เป๊ก ผลิตโชค” บอกรักแฟนๆ ผ่านคอนเสิร์ตครั้งสำคัญในรอบ 5 ปี “PECK PALITCHOKE FOREVER LOVE CONCERT 24/7 4U 702” พบกัน 16 ส.ค. นี้ ที่ UOB LIVE
The Voice Pride 2025 ลงจอตอนแรก ทำน้ำตาท่วม!! ผู้เข้าแข่งขัน อินเนอร์มาเต็ม โชว์พลังเสียง มัดใจ “3 โค้ช”
L’Oréal Paris เปิดตัวลิปฉ่ำวาว Laque Resistance ส่งตรงจากปารีสมาถึงกรุงเทพ จับมือ ชมพู่ ออกแบบ Special Charm น่ารักเกินต้าน พร้อม ณิชา, เบ็คกี้ อวดสีปากสวยสะกด กลางห้างเซ็นทรัลเวิลด์