พฤษภาคม 30, 2024

ตลาดเซฟวันแทบแตก! ซ้อการ์ด & ซุงศตาวิน นำทีมเพื่อนๆ จัดงาน #เลิ้ฟฉุบฉุบ งานเป่ายิงฉุบใหญ่ที่สุดในไทย!! ชวนแฟนๆ เป่ายิงฉุบ ลุ้นรางวัลใหญ่หลักแสน

                งานไม่ใหญ่แน่นะซ้อ ทำเอาตลาดเซฟวัน โคราช คึกครื้นเมื่อ CEO คนเก่ง เจ้าของแบรนด์ Love Potion การ์ด – ณัฐชยานันท์ สุขวัฒนาพร (IG : carddd) แทคทีมเพื่อนสนิท ซุง – ศตาวิน นาคทองเพชร (IG : sungstarwin)และ อิง – อธีตะ สราธิวัฒน์ประไพ (IG : ateeta) พร้อมแก๊งค์เพื่อน จัดอีเวนท์เล็กๆ ที่เล่นใหญ่ เพราะงานนี้เป็นไอเดียงานเป่ายิงฉุบที่ใหญ่ที่สุดในไทย มาในรูปแบบของเวที 360 องศา กับงาน Love Chub Chub #เลิ้ฟฉุบฉุบ ขนรางวัลมากมาย มาให้แฟนๆ ร่วมสนุกลุ้นรับของ รางวัลใหญ่สุด มูลค่าถึง 100,000 บาท ใคร “ฉุบชนะ” ก็รับของรางวัลไปเลย โดยงานจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2565 ที่ตลาดเซฟวัน โคราช มีผู้มาร่วมงานกว่า 4,000 คน นอกจากแจกรางวัลแล้ว งานนี้แฟนๆ ชาวโคราชและจังหวัดใกล้เคียงก็ได้เดินทางมาร่วมกิจกรรมและพบปะกับน้องๆ ตัวจริงเสียงจริงอีกด้วย เรียกได้ว่าขึ้นเทรนด์ใน TikTok ยาวๆ ไปเลย

            งานนี้ทีมจัดงาน ภูมิใจกันสุดสุด เพราะน้องๆ ระดมไอเดียจัดงานกันเอง แฟนคลับที่มาร่วมงานก็ได้ความประทับใจกลับบ้านกันไปเต็มอิ่ม สนุกจนถึงกับเรียกร้องให้จัดอีกในจังหวัดต่อๆ ไป จะมีหรือไม่ก็สามารถกดติดตามน้องๆ ไว้ได้เลย ใครที่อยากเห็นภาพบรรยากาศจากผู้ร่วมงาน เข้าไปที่แท็ก #เลิ้ฟฉุบฉุบ ใน TikTok ได้เลยจ้า

ติดตามน้องๆ ได้ที่

การ์ด – ณัฐชยานันท์ สุขวัฒนาพร (IG : carddd)

ซุง – ศตาวิน นาคทองเพชร (IG : sungstarwin)

อิง – อธีตะ สราธิวัฒน์ประไพ (IG : ateeta)

สาม – อภิชัย แดงวิชัย (IG : sam_dangwichai)

จีจี้ – ธนาทร กุลเผือก (IG : myggigi) 

เน – เนติภัทร สุภาเดช (IG : nae_naetipatra)

เต้ – ชนชิต กุญชร ณ อยุธยา (IG : lataecnp)

ใหม่ – วีรวรรณ โพธิ์แย้ม (IG : weerawanmai)

พี – พีรวัชร์ ปุจฉาธรรม (IG : hatemyselfsomtimes)

เต – เตชินท์ เตชะวณิช (IG : techin.et)

ชิค – อชิรญา อุดมสินต์ (IG : cixxq) 

#เลิ้ฟฉุบฉุบ #LoveChubChub #Lovepotion #ซุงศตาวิน #ซ้อการ์ด